BB Life 3 Blackbery-những nốt thăng trầm khi đến với BB

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi bkd2510, 2/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. bkd2510 New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  12/4/13
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  12
  tôi đến với bb tình cờ vào 1 ngày nắng oi ả của mùa ve kêu của năm 2006. đó cũng là ngày tôi bước bước chân đầu tiên ra đường đời tấp nập.
  ngày hôm đó đi nộp hồ sơ xin việc, cầm bộ hồ sơ trong tay tôi rút chiếc nokia 1100 ra gọi điện cho giám đốc công ty, điện thoại hết pin, chạy thẳng vào 1 quán điện thoại 226 Lê Trọng Tấn sạc nhờ, thấy trong tủ kính có 1 chiếc máy to to, sao nhiều phím thế, ngỏ ý muốn xem máy, ông chủ lấy ra giới thiệu dòng này của mỹ, là điện thoại dành cho dân "óp phi ci cờ" tên gọi Blackberry 6710, nokia thì nhìn đã nhiều nhưng chiếc điện thoại cục mịch hầm hố như thế đây là lần đầu tiên chiêm ngưỡng, cho là sự lạ, tôi ngỏ ý đổi nhưng bác chủ cửa hàng nói ko đổi, chỉ bán với giá 500k. Ko đủ tiền, vì với 1 sinh viên mới ra trường năm đó là khoản ko hề nhỏ. rút sạc điện thoại ra, cảm ơn rồi tiếp tục sự nghiệp xin việc.
  Nộp hồ sơ xong, đi về nhưng lòng không hề có chút đắn đo nào là mình có xin được việc không mà tơ tưởng về chiếc điện thoại chi chít những phím đó. Về nhà việc đầu tiên tôi làm là chạy đi bán ngay chiếc nokia, vay thêm của 2 đứa bạn là đủ 500k, tôi chạy ngay đến với mong muốn lấy được chiếc máy đó. chậm chân, đã có ng lấy, lòng buồn rười rượi vì tiếc. tôi đi lùng hàng chục cửa hàng điện thoại nhưng ko có. Tôi quay lại cửa hàng 226 Lê Trọng Tấn ngỏ ý đặt máy thì ôi may sao, nguời khách kia trả lại vì không thể dùng được, tôi chính thức sở hữu chiếc BB đầu tiên của mình gồm có máy+ sạc nokia chế đầu.
  Và may mắn đã đến với tôi, cầm máy về nhà đang mầy mò để làm quen thì có điện thoại, công ty hnay tôi đi xin việc chấp nhận tôi vào làm. Cả đêm đó tôi không ngủ phần vì vui xin được việc, phần vì ngồi tra từ điển tiếng anh để dịch mục Help xem cách dùng.
  Và bắt đầu từ đó, bb gắn kết với tôi như 1 phần cơ thể, ăn bb, ngủ bb, làm việc cùng bb. chưa khi nào bb tách ra khỏi tôi vì sự hấp dẫn mà người ta gọi là " không thể cưỡng lại". Dù trải qua nhiều đời điện thoại nhưng chưa ngày nào thiếu 1 chiếc bb trên tay, từng chiếc BB chứng kiến tất cả những nốt thăng trầm của cuộc đời tôi đến giờ. Mặc dù có những đêm đánh vật với nó khi nó mắc bệnh nhưng Có lẽ suốt quãng đời còn lại tôi vẫn sẽ sử dụng BB như số phận đã định tôi sẽ dính liền với dòng chữ Blackberry.
  Cái thành công của tôi mà tôitự hào là có thêm bạn bè là bber và nơi nào tôi đến cũng làm vài người chuyển sang dùng Blackberry.
  SOẠN THẢO VÀ GỬI TỪ BLACKBERRY Q5
  Mail: luucongthuong@gmail.com
  pin: 2b5c1971
  phone: 0983649727 IMG_1069_edit. IMG_1069_edit. IMG_1073.~320x480_edit.
   
  Sửa lần cuối: 2/6/14
  Tags:
  ngocevnptc1, shoppleiku, vnbb6 người khác thích bài này.
Đang tải...