BB Life 3 Blackberry với vài cái đầu tiên

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi Còm Nhom, 2/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. Còm Nhom Member
  BB Model:
  Leap 8900 9000

  Tham gia:
  5/6/13
  Số bài viết:
  50
  Được thích:
  13
  Tính đến nay, mới chỉ là 1 năm 2 tháng 1 ngày em đến với BB. Khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để cóp nhặt được những kỉ niệm khó quên với nó.
  Lần đầu tiên em được nghe nói đến BB, chỉ từ một lời giới thiệu. RẺ, PIN TRÂU, SÓNG TỐT. Nhưng em không quan tâm. Vì lúc đó, bàn phím qwerty vẫn cho em 1 cảm giác hơi khó sử dụng. Thế nhưng cũng search qua một tí để tìm hiểu, tất nhiên cũng không dành quá nhiều thời gian.
  Lần đầu tiên nhìn tận mắt thấy một chiếc BB thực sự, vào năm 2, và từ đấy thì sao thấy quanh mình nhiều BB phết. Bắt đầu có cảm tình hơn. Cũng thích. Nhưng học bổng utachi chưa cho phép.
  Lần đầu tiên đụng hẳn vào một chiếc BB, chỉ là 8700 thôi. Vào khoảng cuối tháng 3 năm 2013, và quyết định sẽ rước em nó. Thật may là chủ nhân chiếc 87 ấy, đồng ý đổi cho em chỉ bằng 1 con 1280. Lý do là pin của em 87 đã phồng tôm khá nặng. Bù lại, có cả tá phụ kiện đi kèm và 1 kho apps, rom, games nữa. Thế là thêm 1 cục pin, đủ cho em nó hoàn hảo. Nhưng ngay ngày đầu tiên, với 1 bộ tô vít, em đã táy máy gãy mất 1 chân của track.
  Từ đấy, lần đầu tiên có 1 chiếc điện thoại em sử dụng không phải nokia, tự mua mà không phải được mua cho. Chỉ bằng 1/3 giá con nokia 3G đầy đủ, nhưng nhiều ứng dụng hơn, vào web nhanh hơn, nhắn tin nhanh hơn, sóng khỏe hơn, game phê hơn, và tất nhiên pin cũng trâu hơn mấy lần.
  Không lâu sau đấy, em chuyển qua ở với ông anh, cũng đang kiếm 1 em 9000. Sau 1 thời gian mò nhattao thì cũng kiếm được 1 em ưng ý. 2 anh em bắt đầu search đủ kiểu, cách xem máy, màn hình, main, phím thế nào là tốt, một số lỗi thường gặp, và như thế nào thì không bị lừa đảo. Thậm chí, có hẳn 1 tệp giấy được in ra để tham khảo. Thế là 2 newbie, đi xem 1 con máy có vẻ hình sự và rất mất thời gian!
  Chỉ sau đấy một thời gian, không cưỡng lại được, em cũng rước về 1 em 9000R, chỉ cần máu chưa cần kinh phí. Trả góp anh sau :) Thế là em 9000 đầu tiên và em BB thứ 2 em được trải nghiệm. Cùng so sánh và chia sẻ kinh nghiệm cùng ông anh, 2 em BB đã được mổ xẻ tích cực.
  Những ngày rảnh rỗi, em lang thang nhattao thỉnh thoảng giao lưu phụ kiện với mọi người, thêm mối quan hệ, học thêm được nhiều thông tin bổ ích.
  Sau này, những buổi làm thêm đem lại một ít tài chính, em bắt đầu nghịch thêm nhiều em khác, không ngừng học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Nhưng 2 em dùng chính lúc nào vẫn là 87 vs 9000.
  Tới trước Tết 2013, em tạm để lại 9000 cho bà chị dùng, rước về 1 em 978, và dính cái phốt đầu tiên, thấy đau phết, nhưng cũng thành một kinh nghiệm.
  Ra Tết, lại đầu tư 1 em 978, mang em nó đi giao lưu khắp nơi và ngày ngày ấp ủ những dự định mới!
  Kỉ niệm lần đầu tham gia lễ hội cho fan BB :D
  [​IMG]
  Họ và tên: Nguyễn Huy Chiến
  mail: com1.htx@gmail.com
   
  Sửa lần cuối: 2/6/14
  Tags:
  ngocevnptc1, ChangDau, nhoc_coi1 người nữa thích bài này.
 2. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.094
  Được thích:
  4.640
  BB Model:
  R-900
  :)) đọc bài tưởng đang đi theo chuyên viên không hà
   
Đang tải...