BlackBerry và iOS là 2 nền tảng di động phổ biến nhất trong giới IT.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi BurningIce, 20/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Số bài viết:
  950
  Được thích:
  263
  [​IMG]

  Hệ điều hành Blackberry OS và iOS của Apple là 2 nền tảng di động phổ biến nhất trong số các nhân viên của công ty theo một cuộc khảo sát từ tập đoàn chuyên về các giải pháp bảo mật IT - Check Point Software. Hãng đã thăm dò ý kiến của ​​hơn 700 chuyên gia IT và thấy rằng iOS chiếm 30%, trong khi đó nền tảng BlackBerry của RIM chỉ đứng sau với 29%.

  Check Point Software cũng đã tìm thấy rằng khoảng 71% các thiết bị di động đã góp phần gia tăng sự cố an ninh. Hệ điều hành Android của Google được coi là nguyên nhân tạo ra nguy cơ bảo mật lớn nhất, tuy nhiên, 72% người dùng được thăm dò nói rằng sự bất cẩn của nhân viên là một mối đe dọa an ninh lớn hơn cả hacker. Việc thiếu nhận thức của nhân viên về chính sách bảo mật được xếp vào loại có ảnh hưởng lớn nhất đến sự an toàn của dữ liệu di động.

  Khoảng 65% số người trả lời khảo sát cho rằng các tổ chức của họ có các thiết bị cá nhân thuộc sở hữu của nhân viên bên cạnh đó công ty còn làm chủ các thiết bị di động truy cập vào mạng doanh nghiệp. Check Point đã khảo sát tổng cộng 768 người trả lời trên toàn Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Đức và Nhật Bản .

  (BGR)


  [​IMG]
  Thêm ảnh so sánh mức độ nguy cơ xảy ra sự cố an ninh của các hệ điều hành​
   
  Tags:
 2. hieuykhoa

  hieuykhoa Member

  Tham gia:
  8/6/11
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  BB Model:
  tour 9630
  cơ mà mình mới hóng được tin là RIM đang tìm đối tác mua lại, trong đó có HTC thì phải ! :(
   
 3. imquoc

  imquoc Member

  Tham gia:
  19/12/11
  Bài viết:
  222
  Được thích:
  15
  BB Model:
  Z10+7730+PB+87+88
  Mọi người vân thích RIM, đặc biệt là tính bảo mật, các fan của RIM khi đã dùng rồi thì rất lâu mới có thể có ý nghĩ chuyển sang hướng dùng điện thoại khác. Vẫn hay nghe về androind, belle hay IOS nhưng Black vân là black.
   
Đang tải...