BlackBerry trở thành nhà tài trợ cho Fashion & Design Week tại Ghana.

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 3/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  Tuần lễ thời trang và thiết kế diễn ra tại Ghana (GFDW) hứa hẹn sẽ là một cuộc trình diễn theo phong cách đương đại, dẫn dắt và thúc đẩy cho các nhãn hiệu mới nổi và thành danh trên thế giới nhằm phục vụ cho một đối tượng trên toàn cầu. GFDW mang một cách sáng tạo, sự kết hợp của các nhà thiết kế thời trang tài năng ở Ghana cùng với các nhà thiết kế quốc tế nhằm giới thiệu bộ sưu tập của họ đến địa phương và người mua bán lẻ, người tiêu dùng thích kiểu thời trang mới lạ tại châu Phi. Các phương tiện báo chí, phương tiện truyền thông, và các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng sẽ tham gia sự kiện này.

  Sự kiện này là sự kết hợp của trình diễn thời trang và sự sáng tạo thời trang. Các nhãn hiệu thời trang trên toàn thế giới có cơ hội giới thiệu bộ sưu tập của họ và các dịch vụ kinh doanh liên quan đến sự sáng tạo song song với sàn catwalk. Các nhà tổ chức của GFDW đã công bố BlackBerry là một trong những nhà tài trợ cho các sự kiện diễn ra tại Accra Ghana tại khách sạn Moevenpick Ambassador từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10 năm 2012.

  BlackBerry cùng với các thương hiệu hạng sang như Porsche, Moet & Chandon và L'Oreal Paris sẽ tài trợ cho chương trình này. Research In Motion (RIM), công ty đằng sau những giải pháp BlackBerry, tự hào là một phần của Tuần lễ thiết kế thời trang Ghana. Điện thoại thông minh BlackBerry và BlackBerry PlayBook sẽ cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thanh lịch và chức năng.

  Ngoài ra BlackBerry là sản phẩm cung cấp một sự pha trộn giữa tính thẩm mỹ tuyệt vời và công nghệ mới nhất cho những người luôn bận rộn. Quan hệ đối tác này sẽ cho phép người sử dụng BlackBerry dễ dàng tương tác và nhận được các xu hướng thời trang mới nhất của bộ sưu tập năm 2013 diễn ra tại sự kiện này.

  Trước khi tuần lễ Fashion & Design Week tại Ghana bắt đầu từ tháng 10 năm 2012, người sử dụng BlackBerry sẽ có một cơ hội duy nhất để tham gia và tương tác thông qua BBM (BlackBerry Messenger), tạo cho họ cơ hội để giành vé xem cuộc trình diễn thời trang.

  L'Oreal's Dark & Lovely, nhà tài trợ phong cách tóc chính thức (Official Hair Styling) và là sản phẩm tài trợ chính thức của tuần lễ thời trang năm nay. Ngoài ra, hãng mỹ phẩm cao cấp SO Aesthetic của Ghana sẽ là nhà tài trợ chính thức cho các phương pháp điều trị Make-up và vẻ đẹp. GFDW rất vui mừng và nhận thấy rằng cả hai thương hiệu được đánh giá cao trên nắm giữ vai trò này trong suốt tuần lễ thời trang.

  Đây là cơ hội lớn để ngành công nghiệp thời trang tại Ghana hồi sinh, phát triển mạnh, và mở rộng vị thế của mình như là một "contender" thời trang trong phần còn lại của thế giới.

  Nhiệm vụ của GFDW là cung cấp cho báo chí sự kiện thời trang, lựa chọn mối quan hệ đối tác với báo chí lựa chon đúng đắn vì báo chí có phạm vi mở rộng trên toàn cầu. GFDW đã hợp tác với giới truyền thông quốc tế và các đối tác địa phương như Vogue Italia, New African Woman Magazine, FAB Magazine, Fashion 101 TV Ghana, Shadders Africa, cũng như báo chí từ VOA - Voice of America, và còn nhiều hơn nữa sẽ được công bố sau.

  Theo N4BB

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Thì ra cái này là một phần trong "kê hoạch tiếp thị" mới của RIM.
   
 3. agram3000

  agram3000 New Member

  Tham gia:
  26/12/11
  Bài viết:
  289
  Được thích:
  7
  BB Model:
  8700
  đã nghèo còn tài trợ linh tinh :))
   
 4. wetfoot

  wetfoot Super Moderator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  4.220
  Được thích:
  1.072
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  @agram3000 Đó là nhận định của bạn nhưng chắc một điều những doanh nghiệp tầm cỡ thế này không bao giờ bỏ tiền ra mà không thu lợi!
   
 5. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Sao lại gọi là "tài trợ linh tinh", chúng ta đều biết những buổi trình diễn thời trang sẽ thu hút sự chú ý như thế nào, và khi chữ BlackBerry luôn luôn xuất hiện thì nó lại là "linh tinh" sao? Hơn nữa, đây lại là Tuần lễ thời trang
   
Đang tải...