BlackBerry tổ chức hội thảo về BES10 Secure Work Space vào ngày 30/07

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 24/7/14.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  [​IMG]

  Như vậy là ngay sau khi tổ chức Hội nghị về bảo mật BlackBerry Security Summit được tổ chức tại New York vào ngày 29/07, BlackBerry tiếp tục chủ đề với phần bảo mật của BES10 dành cho các thiết bị "không phải BlackBerry". Secure Work Space là môi trường làm việc bảo mật dành cho các thiết bị iOS, Android (và sắp tới sẽ hỗ trợ cả Windows Phone), tương tự như BlackBerry Balance trên BB10.

  Với BlackBerry Enterprise Service 10 Secure Work Space cho iOS và Android, sự tiện lợi, sức mạnh và hiệu quả của mô hình bảo mật BlackBerry đáng tin cậy đã được hỗ trợ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android. BlackBerry cung cấp giải pháp quản lý thiết bị đa nền tảng toàn diện cho các thiết bị BlackBerry, iOS và Android thông qua BlackBerry Enterprise Service 10.

  Secure Work Space cung cấp khả năng bảo mật dễ dàng và chi phí hiệu quả bằng cách thêm vào một vùng làm việc riêng (container), đóng gói ứng dụng và cung cấp các kết nối an toàn cho các thiết bị iOS và Android. Chuyên viên phân tích Brian Bernard tiếp tục thảo luận về BlackBerry Enterprise Service 10 Secure Work Space, cung cấp sâu hơn về các cơ chế để chúng ta hiểu nó hoạt động như thế nào, và làm thế nào bạn có thể quản lý nó. Các chủ đề sẽ được thảo luận bao gồm:
  • Phiên bản Secure Work Space hiện tại đã được phát hành
  • Hiểu biết về các ứng dụng 'cho công việc' (Work Connect)
  • Thông báo cho các sự kiện ứng dụng khác nhau
  • Điều khiển và thiết lập Secure Work Space
  • Đóng gói Ứng dụng để sử dụng trong Secure Work Space
  Sau buổi hội thảo này, khách hàng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về giải pháp quản lý thiết bị di động tổng thể của BlackBerry, BES10. Đây là sự kiện được hỗ trợ Webcast online, nên nếu bạn quan tâm, có thể đăng ký và theo dõi tại đây: BlackBerry Enterprise Service 10 Secure Work Space for iOS and Android.
  Theo: CrackBerry
   
  BadBerry, quykiemvuonghoangthuan thích bài này.
 2. Mr Lak

  Mr Lak Active Member

  Tham gia:
  23/1/13
  Bài viết:
  24.212
  Được thích:
  3
  BB Model:
  9780
  bes ở việt nam đã được triển khai chưa ta, cũng muốn thử
   
 3. BadBerry

  BadBerry Active Member

  Tham gia:
  21/1/13
  Bài viết:
  227
  Được thích:
  223
  BB Model:
  Q20
  BBVietnam còn có hẳn loạt bài hướng dẫn cài BES miễn phí hay sao đó ấy chớ.
   
Đang tải...