BlackBerry tổ chức hội nghị thượng đỉnh về bảo mật vào ngày 23/07

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 21/7/15.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.154
  Được thích:
  13.056
  [​IMG]

  Ngày Thứ Năm 23/07/2015, BlackBerry sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh an ninh thường niên của họ tại New York. Sự kiện này sẽ được thực hiện bởi CEO và Chủ tịch điều hành BlackBerry, John Chen cũng như các thành viên chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo cao cấp trong đó có Giám đốc điều hành Marty Beard, Phó chủ tịch quản lý sản phẩm Tim Choi, Phó Chủ tịch chiến lược doanh nghiệp Jeff Holleran, Giám đốc Công nghệ, Secusmart, Christoph Erdmann, và nhiều hơn nữa. Sự kiện này sẽ đề cập đến các mối đe dọa bảo mật di động mới nhất, tác động của chúng đối với các khách hàng doanh nghiệp và chính phủ, và làm thế nào BlackBerry làm chủ được chúng.

  Cùng tham dự sự kiện này sẽ có Giám đốc An ninh David Kleidermacher, người sẽ tham gia thảo luận về việc làm sao BlackBerry đang có thế mạnh của mình trong nền tảng Enterprise Mobility Management (EMM) và tính toán an toàn để giúp quản lý các 'bệnh viện thông minh' và các doanh nghiệp khác trong môi trường Internet-of-Things.

  BlackBerry đã công bố họ sẽ truyền hình trực tuyến sự kiện này cho tất cả những ai quan tâm thông qua trang web dưới đây bắt đầu từ 9:00 ET ngày 23/07/2015.
  Tại thời điểm này, thật khó để nói có hay không có tin tức quan trọng sẽ được công bố nhưng năm ngoái, BlackBerry đã dành thời gian tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh của mình để công bố kế hoạch mua lại Secusmart, đó là một thương vụ mua lại lớn đối với họ.
  Theo: CrackBerry​
   
  ti teovnbb thích bài này
Đang tải...