Blackberry tiếp tục đứng trên Windows với vị trí thứ 3 trong cuộc đua thị phần tại Mỹ!

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 19/3/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Comscore, Công ty chuyên phân tích dữ liệu về số lượng người dùng smartphone tại Mỹ đã đưa ra bản báo cáo về thị phần của các hãng di động trong ba tháng qua. Theo bảng phân tích, Android và IOS tiếp tục thống trị thị trường smartphone tại Mỹ.

  [​IMG]

  Nhìn bảng phân tích trên, ta có thể thấy nền tảng Blackberry của RIM đã mất thêm 2% thị phần trong ba tháng qua. Sự sụt giảm này được Comscore so sánh với nền tảng Windows, trong ba tháng qua, nền tảng HĐH Windows đã giảm 1%. Lưu ý rằng đây là dữ liệu Comscore chỉ thống kê riêng với thị trường Mỹ cho các thuê bao từ 13 tuổi trở lên.
  Với RIM, Mỹ hiện vẫn là thị trường chính tại thời điểm này, như vậy, HĐH Windows đang có chút bất lợi hơn so với RIM. Tuy nhiên, Microsoft đang có kế hoạch phát hành HĐH Windows 8 được thiết kế để có thể sử dụng trên các thiết bị từ máy tính đến smartphone để có thể cạnh tranh và chiếm ưu thế, và như các nhà phân tích dự báo, 2015, HĐH Windows của Microsoft sẽ thống trị thị trường máy tính và smartphone. Cũng không chịu thua kém, RIM cũng đang tập trung phát triển và phát hành HĐH Blackberry 10 trong năm nay. Cả hai nền tảng này đang cạnh tranh quyết liệt vị trí số 3 trong các nền tảng di động.

  Source: N4BB
   
  Tags:
Đang tải...