BlackBerry PlayBook giành giải thưởng Stevie Award 2011

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 8/7/11.

Chia sẻ trang này

 1. vnbb Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  5/1/11
  Số bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  [​IMG]

  Tháng trước, PlayBook của RIM đã giành được giải thưởng Stevie Award cho hạng mục New Product or Service of the Year – Computer Hardware tại American Business Award 2011! Thông tin về các giải thưởng năm nay tại đây Stevie Award 2011

  Dưới đây là thông báo của RIM trên bizblog của họ

  Chúng tôi vui mừng thông báo rằng máy tính bảng BlackBerry ® PlayBook ™ đã giành được giải thưởng 2011 Stevie Award cho hạng mục Sản phẩm mới hoặc dịch vụ của năm - Phần cứng! Chúng tôi rất mừng khi có được sự vinh danh sản phẩm này bởi American Business Award.

  Stevie American Business Awards là gì?

  Giải thưởng Stevie được tạo ra để tôn vinh các thành tựu và đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới. Danh mục liên quan đến các giải thưởng bao gồm máy tính, phần mềm, sản phẩm tiêu dùng, và nhiều hơn nữa. Để xem những người chiến thắng khác, và để tìm hiểu thêm về các giải thưởng, hãy truy cập http://www.stevieawards.com.

  Dưới đây là một vài trong số các tính năng được yêu thích của BlackBerry PlayBook

  1. Đa nhiệm

  Chạy nhiều ứng dụng và các phần mềm giải trí media cùng lúc, cũng như cho phép chuyển đổi giữa chúng một cách mượt mà và chưa bao giờ được dễ dàng hơn :) . Không chỉ hỗ trợ chức năng đa nhiệm mà chiếc máy tính bảng BlackBerry PlayBook còn cung cấp 1 giao diện cũng rất trực quan, dễ sử dụng.

  2. Adobe ® Flash ™

  Chúng ta đã chờ đợi một thời gian dài cho một thiết bị di động hỗ trợ đầy đủ Adobe Flash trên trình duyệt, có một vài trang web mà ta không thể truy cập được do tính năng này không có. Và nếu bạn là 1 fan của các Game bằng Flash thì tính năng này quả là không thể thiếu được. Và bây giờ, nó đã được hỗ trợ hoàn toàn trên PlayBook :-bd

  3. Kết nối HDMI với TV

  Tính năng này giúp bạn không chỉ tăng thêm mục tiêu giải trí, vui vẻ mà cũng có thể phục vụ cho công việc của bạn. Bạn không chỉ dùng để chơi Need for Speed ​​™ Undercover với màn hình Full HD mà cũng có thể dùng để trình bày một slideshow ...

  4. BlackBerry® Bridge™

  BlackBerry PlayBook được tích hợp chặt chẽ với điện thoại Blackberry thông qua tiện ích Blackberry Bridge - nó cho phép tích hợp các thông tin eMail và cả tin nhắn qua!

  5. Ứng dụng trên BlackBerry PlayBook

  Bạn có thể làm đầy chiếc PlayBook của bạn với các ứng dụng từ BlackBerry App World™. Nó sẽ làm bạn ngạc nhiên khi xem các ứng dụng trên nền tảng BlackBerry chạy trên các máy tính bảng BlackBerry PlayBook với độ phân giải cao của nó. Ứng dụng luôn luôn được coi là một trong các tính năng yêu thích của mỗi người sử dụng SmartPhone cũng như máy tính bảng, và RIM cũng biết điều đó họ sẽ cung cấp ngày càng nhiều ứng dụng với tính năng tốt hơn và tốt hơn nữa. :)

  Tính năng của máy tính bảng BlackBerry PlayBook mà bạn yêu thích là gì? Hãy cùng chia sẻ ở đây nhé :-bd

   
  Tags:
 2. bbtn

  bbtn Member

  Tham gia:
  20/1/11
  Bài viết:
  701
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9800
  Đối với em mà nói thì đó là nền tảng QNX và tương lai có thể chạy được App của Android
  Và quan trọng nhất với em đó là tương lai viết App cho Playbook cũng rất dễ chứ không khó khăn như Blackberry :D
   
 3. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.092
  Được thích:
  4.631
  BB Model:
  R-900
  Chỉ mong PlayBook có mail sẵn luôn ^^ như vậy mới pro. ^^
   
 4. hoangptc

  hoangptc Member

  Tham gia:
  29/5/11
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  5
  BB Model:
  8820
  Ủng hộ PB, bổ sung thêm 3G thể Perfect.
  Pin tăng dung lượng nữa thì tuyệt.
   
 5. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.328
  Được thích:
  440
Đang tải...