Toàn quốc Blackberry Passport có công nghệ âm thanh cao cấp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt BlackBerry' bắt đầu bởi dothithuvan, 23/7/14.

Chia sẻ trang này

 1. dothithuvan New Member

  Tham gia:
  15/7/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  3
  Chiếc dien thoai BlackBerry Passport thời gian gần đây đã thu hút được sự quan tâm của giới công nghệ. BB Passport sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 3450mAh. BlackBerry một thương hiệu nổi tiếng với việc tối ưu hóa thời lượng sử dụng pin và tính năng bảo mật trên máy, do đó theo các nguồn tin cho biết, BlackBerry Passport có thể cho thời gian sử dụng liên tục với cường độ cao trong 1 ngày.

  [​IMG]

  BlackBerry cũng cung cấp cho điện thoại BlackBerry Passport công nghệ âm thanh cao, công nghệ trước đây chỉ có trên các cuộc gọi BBM. Tính năng này sẽ nâng cao chất lượng các cuộc gọi di động. Bốn micro trên điện thoại sẽ điều chỉnh âm thanh để giảm mức độ tiếng ồn xung quanh.

  [​IMG]

  BlackBerry Passport còn được trang bị loa stereo lớn. Một số cử chỉ sẽ cho phép bạn đặt con trỏ nơi bạn muốn nó với điều khiển chính xác. Các phím ảo xuất hiện trên màn hình, dựa trên thao tác bạn nhấn văn bản hay duyệt web. Nếu bạn đang muốn duyệt web, bạn sẽ thấy phím ảo dấu hai chấm và gạch chéo ngược. Còn nếu bạn đang viết một email, biểu tượng "@" sẽ có sẵn cho bạn. Chiếc điện thoại mới này sẽ được trang bị sẵn trên nền tảng hệ điều hành BlackBerry 10.3 ngay khi bán ra.
   
  Tags:
  hiep83 thích bài này.
 2. hiep83

  hiep83 Member

  Tham gia:
  15/4/12
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  16
  BB Model:
  9550
  Vn có con pp nào chưa ta ?
   
 3. dothithuvan

  dothithuvan New Member

  Tham gia:
  15/7/14
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  3
  Dự kiến tháng 9 này Blackberry sẽ bán sản phẩm này ra thị trường bạn ạ
   
 4. riyrayron

  riyrayron Well-Known Member

  Tham gia:
  21/1/11
  Bài viết:
  988
  Được thích:
  790
  BB Model:
  9900
  Chắc không vậy? Sao mình ko nghe thông tin từ người bên hãng Blackberry nói vậy ta... chỉ nghe nói tháng 9 giới thiệu nhưng chưa biết ngày chính xác :eek:
   
Đang tải...