BlackBerry LifeStyle hết sức thành công khi mở tại Thái Lan

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 3/10/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Sau nhiều ngày chờ đợi thì cuối cùng RIM cũng giúp người hâm mộ BlackBerry tại Thái Lan kết thúc sự chờ đợi của mình . Cửa hàng BlackBerry LifeStyle đầu tiên ở Bangkok đã cung cấp gần như là toàn bộ các sản phẩm BB hiện đã và đang xuất xưởng , điều đó đồng nghĩa với việc có thể làm thỏa mãn bất kỳ fan hâm mộ BlackBerry nào ở Bangkok nói riêng và Thái Lan nói chung. Thành công bước dầu trong ngay khai trương đã phần nào nói lên sự náo nức của người dân TL tại Bangkok dành cho dòng điện thoại này. Cửa hàng có diện tích 140 mét vuông đang chờ đợi cho những người đã đam mê và cả những người sẽ đam mê sau khi sử dụng BlackBerry tại trung tâm mua sắm sang trọng Siam Paragon ở trung tâm thủ đô Bangkok.

  Rất nhiều người kinh doanh ở châu Âu và Bắc Mỹ đánh giá thấp tình hình ở Đông và Đông Nam Á. RIM đã làm điều ngược lại bởi tỷ lệ tăng trưởng của RIM thời gian này phần lớn ở những khu vực này.

  Jaymart, đối tác của RIM tại Thái Lan, đang làm tất cả mọi thứ để đặt cửa hàng Blackberry LifeStyle ở những khu vực đắc địa nhất tại TL. Jaymart có hơn 400 cửa hàng ở Thái Lan và doanh số bán điện thoại BlackBerry ở vị trí thứ ba với khoảng 18% . Samsung với 43%. Điện thoại Nokia thứ hai với 20%. RIM dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển và sẽ giành vị trí thứ hai trong thời gian sớm nhất.

  Rohilesh Singh, giám đốc bán lẻ chiến lược cao cấp khu vực Đông Á của RIM (trái) và Nick Yoong, Giám đốc cấp cao RIM, Thái Lan tại lễ khai mạc.

  [​IMG]

  Các mẫu BB mới nhất

  [​IMG]

  Dưới đây là hình ảnh của bao nhiêu người đang xếp hàng để trở thành 1 trong số những chủ sở hữu đầu tiên của các mẫu BB mới nhất

  [​IMG]

  Nguồn : BBinsight
   
  Tags:
 2. luongduythai

  luongduythai Active Member

  Tham gia:
  20/1/11
  Bài viết:
  557
  Được thích:
  60
  BB Model:
  9900
  Hic, nhìn mà thích quá, giá như RIM để ý hơn tới Việt Nam :(

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. kietbull

  kietbull New Member

  Tham gia:
  24/8/11
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9300 3G
  Tương lai cũng tới VN thôi nếu RIM không bị phá sản.. =D
   
 4. vu m.d.

  vu m.d. Member

  Tham gia:
  5/3/11
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9780
  Thằng Apple sẽ phá sản trước cho coi. RIM sẽ sống dai hơn nhiều, chắc phải đến khi có điện thoại của người ngoài hành tinh xuất hiện. Mình đã có kế hoạch sắm đủ các dòng của BB, mỗi dòng khoảng 05 cái để dành, đủ xài cho trường hợp RIM chao đảo.
  Chào mừng đến với BlackBerry, chào mừng đến với thế giới văn minh!
   
 5. kietbull

  kietbull New Member

  Tham gia:
  24/8/11
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9300 3G
  Bạn bay đêm cắn nhầm thuốc tránh thai hay sao à?
   
 6. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.289
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Bạn nói năng rất tiêu cực về RIM nhưng info hiện rõ bạn vẫn xài BlackBerry 9300 của RIM. Vậy từ đâu mà trong đầu bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực. Có 1 câu khá hay " Phá sản lớn nhất của đời người là tuyệt vọng" . Có thể RIM ko thực sự thành công như mong muốn của nhiều người, nhưng RIM vẫn đang cố gắng vì người dùng của họ, vẫn đang cố gắng để trụ vững và phát triển.
   
Đang tải...