BlackBerry kết hợp với Barclays Pingit cho phép người dùng thanh toán di động qua BBM

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi TrungChinhNguyen, 20/2/16.

Chia sẻ trang này

 1. TrungChinhNguyen Well-Known Member
  BB Model:
  Z10 - 9900

  Tham gia:
  4/6/14
  Số bài viết:
  732
  Được thích:
  614
  [​IMG]
  BlackBerry thông báo họ đã hợp tác với Pingit của Barclays, để cho phép người dùng có thể thanh toán di động qua BBM tại Anh. Hiện tại, người sử dụng BBM có thể bắt đầu thanh toán chuyển tiền với nhau trong vài giây bằng cách sử dụng ứng dụng Pingit. Nó có sẵn cho tất cả các cá nhân, cũng như tất cả các doanh nghiệp có tài khoản ngân hàng Barclays tại Anh.

  "BBM mang lại thuận tiện cho khách hàng gửi hoặc nhận tiền thông qua ứng dụng Pingit. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, và bằng cách tạo ra các tùy chọn cho các khoản tiền được chuyển từ trong cuộc hội thoại BBM, thông qua Pingit làm cho quá trình thanh toán của người dùng đơn giản hơn". Ông Darren Foulds, giám đốc điều hành Pingit tại Barclays.

  "BBM đã trở thành một nền tảng an toàn cho người tiêu dùng và thương hiệu để trao đổi tin nhắn, hình ảnh, tập tin và Stickers với nhau" - ông Matthew Talbot, SVP ( Special Purpose Vehicle), BBM tại BlackBerry - "Chuyển tiền là một phần mở rộng hợp lý, cho dù đó là phải trả lại một người trong BBM chat hoặc mua một cái gì đó từ một quảng cáo BBM – đó là một ví dụ tuyệt vời về cách BBM đưa trò chuyện, xã hội và thương mại kết hợp với nhau thành công."

  Pingit hiện nay đã có hơn 2.9 triệu người dùng đăng ký, và trên 68,000 doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Không chỉ riêng khách hàng của Barclays sử dụng Pingit, và hơn 2 tỷ bảng đã được chuyển qua các ứng dụng này đến nay.

  Các ứng dụng BBM kích hoạt Pingit bây giờ đã có sẵn và miễn phí cho các thiết bị Android và iOS, bạn có thể vào App Store và Google Play để tải về.
  Tham khảo: Crackberry.

  Sent from my Z10 using Tapatalk
   
  Sửa lần cuối: 20/2/16
  Tags:
  ti teo, vnbbkhaisilk1910 thích bài này.
 2. khaisilk1910

  khaisilk1910 Moderator

  Tham gia:
  17/2/11
  Bài viết:
  4.491
  Được thích:
  2.081
  BB Model:
  Z30 + Pearl 8120
  Bao giờ tích hợp các ngân hàng của Việt Nam nhỉ :D
   
 3. 100vnd

  100vnd Active Member

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  311
  Được thích:
  55
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  Đăng ký tài khoản Barclays, không phải đợi!!!
   
Đang tải...