BlackBerry hợp tác với Trend Micro

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi tracker, 5/2/13.

Chia sẻ trang này

 1. tracker Member

  Tham gia:
  2/6/12
  Số bài viết:
  86
  Được thích:
  11
  [​IMG]

  Tiếp tục với hàng loạt những bản tin về BlackBerry 10. Ngày hôm nay, BlackBerry đã công bố rằng họ đang làm việc với Trend Micro để chống lại phần mềm độc hại và các vấn đề bảo mật từ ứng dụng của bên thứ ba.

  Để biết rõ hơn, hãy đọc toàn bộ thông cáo báo chí (press release) dưới đây.

  Thông Cáo Báo Chí

  BlackBerry hợp tác với Trend Micro nhằm nâng cao sự bảo vệ đối với người dùng từ các phần mềm độc hại (malware), và các vấn đề bảo mật của các ứng dụng bên thứ ba (third-party application/ 3rd app)

  BlackBerry sử dụng dịch vụ quét dữ liệu từ Trend Micro để phân tích tốt hơn những ứng dụng được đưa lên BlackBery World.

  WATERLOO, ONTARIO--(Marketwire - Feb. 4, 2013) - BlackBerry (NASDAQ:BBRY)(TSX:BB) hôm nay đã thông báo rằng họ đang làm việc với tập đoàn Trend Micro, một nhà tiên phong toàn cầu trong vấn đề bảo mật điện toán đám mây, nhằm nâng cao hơn sự bảo vệ tới người tiêu dùng tránh khỏi các phần mềm độc hại và vấn đề bảo mật liên quan đến các phần mềm của bên thứ ba.

  Là một phần của một phương pháp tiếp cận nhiều cấp độ và theo từng giai đoạn để giải quyết các vấn đề bảo mật cá nhân, BlackBerry sẽ hợp tác với Dịch vụ Uy tín cung cấp Ứng dụng cho Thiết bị di động từ Trend Micro (Trend Micro Mobile Application Reputation Service), cùng với hệ thống độc quyền của BlackBerry, sẽ cải thiện việc phân tích các phần mềm.
  Với dịch vụ này, cả những ứng dụng đã và chuẩn bị đưa lên BlackBerry World sẽ được Scan (kiểm tra/ check hàng) để phát hiện các mối đe dọa tiềm tàng.

  Ông Adrian Stone, giám đốc Bộ phận Phân tích các Mối đe dọa và Phản ứng Bảo mật của BlackBerry (BlackBerry Security Response and Threat Analysis) nói...
  Ông Kevin Simzer, Phó Chủ tịch Phát triển Doanh nghiệp và các Liên minh (Corporate Development and Alliances) tại Trend Micro nói...
  Trend Micro đã quét và đánh giá hơn 2 triệu ứng dụng di động. Dịch vụ Ứng dụng Di động Uy tín (Mobile Application Reputation Service) là thế hệ tiếp theo của công nghệ nền tảng điện toán đám mây từ Trend Micro dành cho các nền tảng di động, nó phân tích mã của các ứng dụng và hành vi của chúng để tìm ra những mỗi nguy hiểm từ các phần mềm độc hại và việc rỏ rỉ dữ liệu. Nó còn phát hiện ra việc ngốn pin, bộ nhớ máy, và lạm dụng tài nguyên dữ liệu.

  Dịch vụ này thúc đẩy cơ sở hạ tầng của Mạng lưới Bảo vệ Thông minh Trend Micro (Trend Micro Smart Protection Network), nhằm cung cấp và đưa ra sự đánh giá uy tín cho các ứng dụng di động.

  Mạng lưới Bảo vệ Thông minh được xây dựng trên nền tảng đám mây đặc biệt, các công nghệ phù hợp với các dịch vụ bảo mật đám mây, như Dịch vụ Ứng dụng Di động Uy tín.

  Bằng cách kiểm tra các đường dẫn URL, các địa chỉ email, các tập tin, và các ứng dụng tránh khỏi các mối đe dọa tương tác và đang cập nhật không ngừng nghỉ, khách hàng sẽ luôn được tiếp cận với sự bảo vệ mới nhất.

  Dịch từ : CrackBerry.com
   
  Tags:
Đang tải...