BlackBerry hợp tác với HID Global để thay thế các thẻ vật lý bằng điện thoại BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi Never_Say_No, 12/9/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Các smartphone BlackBerry với công nghệ NFC đã dẫn đầu trong thanh toán di động, và RIM đang cung cấp cho các lãnh đạo trong các doanh nghiệp. BlackBerry lần đầu tiên nhận được chứng nhận cho các thanh toán Visa, Master Card trên di động, và bây giờ BlackBerry cũng là thiết bị đầu tiên để thay thế cho các truy cập vật lý bằng thẻ nhân viên với HID Global, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ truy cập vật lý.

  Cuối tuần trước HID Global đã công bố đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhận dạng an toàn SIS (Secure Identity Services™), một giải pháp toàn diện các dịch vụ dựa trên nền web để quản lý các thông tin truy cập vật lý quan trọng. SIS là giải pháp tất cả trong một trên nền web đầu tiên cho việc cung cấp ủy nhiệm và quản lý của các doanh nghiệp. Nền tảng này cung cấp cho các doanh nghiệp các công cụ để tạo, sử dụng, và quản lý nhận dạng của các thẻ nhân viên truyền thống được làm bằng nhựa, và cho các thông tin kỹ thuật số trên NFC - cho phép bắt đầu với các mẫu điện thoại BlackBerry trên mạng Verizon Wireless như: Bold 9930 và Curve 9370.

  RIM đã được dành riêng để sử dụng và đảm bảo các giải pháp cho những thách thức mà các tổ chức phải đối mặt kể từ khi ra mắt BlackBerry từ năm 1999. Liên quan đến các truy cập vật lý, RIM bắt đầu với Smart Card Reader, cung cấp một giải pháp truy cập an toàn cho smartphone BlackBerry và máy tính, và RIM đã làm việc chặt chẽ với HID Global để mang lại những kiến thức chuyên môn cho các thông tin truy cập vật lý.

  Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại Inside BlackBerry Business blog

  Theo: BlackBerry
   
  Tags:
 2. vitxiem02

  vitxiem02 Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  2.918
  Được thích:
  889
  BB Model:
  87 + 97
  Hy vọng Việt Nam sớm đưa các ứng dụng này vào thực tế, thanh toán và thực hiện các giao dịch thương mại online thông qua các thiết bị có NFC như thế này quá tuyệt, lúc đó BlackBerry sẽ lại là số 1 :)
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  BB7 hầu hết đều hỗ trợ NFC, vậy mà iPhone5 vẫn không có :P
   
Đang tải...