BB Life 3 BlackBerry hay con đường dẫn đến nghiện ngập

Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi phungtriminh, 3/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. phungtriminh Member
  BB Model:
  8820

  Tham gia:
  14/3/13
  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  10
  Tôi nhớ có một dạo cậu tôi mang về từ sài gòn về một cái điện thoại rất lạ. Nó khá to có cái bánh xe ở bên hông vuốt rất mượt. Phải nói cái màn hình đó là đẹp nhất trong số những cái mà tôi đã thấy qua. Nhưng rồi cái điện thoại với cái hiệu lạ hoắc vẫn chưa gây ấn tượng với tôi, tôi mau chóng quên ngay. Đó là những ngày năm 2010.

  Đến cuối năm 2011, tôi lên lớp 10, sau khi dụ dỗ mẹ tôi kéo cho cái đường ADSL, cái thú vui của tui lúc ấy vẫn là yahoo chat với yahoo news. Chả hiểu trời xui thế nào, hôm ấy thấy cái bài viết về 8820 với 8830, lập tức gây sự chú ý cho tôi với dáng vẻ và tính năng. Gõ Google tìm hiểu và thật không khoa để tìm ra cái tên RIM với thương hiệu chùn dâu nổi tiếng. Cố gắng nằn nì má mua cho bằng được một con mới chịu. Vô tình lúc ấy cậu mình đi làm về ghé ngang, ổng cười và nói:" ở long an chắc có mình mày xài blackberry". Cười cười ổng rút ra con 8820 teong bao da ra khoe. Bất ngờ.

  Thế là sau đó con 8820 được chuyển nhượng cho mình. Thật tình lúc đầu mới dùng thấy rất khó nhưng không hiểu sao mình lại cảm thấy có một sức hút rất lạ. Cái tật mau mê dễ chán chóng nản biến đâu mất. Tuần sau đó là em bắt đầu xài rành, hai tuân sau là đè ra up rom, tháng nữa là chơi hydrid. Công nhận qwerty blackberry bấm quá sướng tay. Cứ ôm em ấy mà sms với con bé trong lớp suốt ngày sáng đêm, má mình cứ chửi tối ngày vì cứ mãi nhắn tin.

  Nói dông nói dài cuối cùng rút ra được lý do dùng blackberry là sự khác biệt. Quả thật ở long an không có mấy chiếc blackberry. Blackberry không mạnh về giải trí nhưng tất cả những tính năng vốn không phait cốt lõi lại được làm rất chuẩn: màn hình không biết chói nắng là gì, nghe nhạc là đạo trong tầm giá. Thử hỏi anh em, được bao nhiêu cái điện thoaị 5 triệu trên thị trường chính hãng mà nghe hay như 8820 giá hơn 500k?

  Qua thời gian, mình cũng tiếp xúc với nhiều dòng khác. Hiện tại mình còn một con android nữa là s53. Thú thật, bài viết này được mình viết bằng con s53 đó. Chọt chọt hơn 45 phút mới xong bao nhiêu đây. Còn trên blackberry thì tùy mấy anh em định lượng thời gian. Có một sự thật là dù ngón tay mình rất to nhưng hơn hai năm dùng blackberry chưa hề bấm nhầm phím một lần nào cả.

  Thêm một lý do để yêu.
   
  Tags:
 2. Macro Love

  Macro Love New Member

  Tham gia:
  29/12/14
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9780
  hihi, gắng lên nha...
   
 3. giosongduong

  giosongduong Active Member

  Tham gia:
  30/6/11
  Bài viết:
  550
  Được thích:
  219
  BB Model:
  8120
  Không ai đánh giá cao khả năng nghe nhạc của BlackBerry 88xx đâu bro
   
 4. lopmam

  lopmam Active Member

  Tham gia:
  18/6/12
  Bài viết:
  851
  Được thích:
  238
  BB Model:
  BlackBerry z10 stl 2
  Tầm giá 5 củ lúc ấy to như 5 củ bi giờ :D
   
 5. TrungChinhNguyen

  TrungChinhNguyen Well-Known Member

  Tham gia:
  4/6/14
  Bài viết:
  730
  Được thích:
  613
  BB Model:
  Z10 - 9900
  Văn không hay, viết sai chính tả nhiều, trình bày không khoa học. Nhưng vẫn like cho bác vì niềm đam mê BB!

  Sent from Z10 Black!
   
Đang tải...