Túm lại BB mà không có bàn phím cứng thì cũng chỉ giống Android hay iOS. BB cứ là phải phím cứng
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
BlackBerry giới thiệu về BlackBerry Experience Suite - mang Hub, bàn phím ảo lên Android, iPhone
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi luka, 2/3/15.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 3/3
Nhưng cá nhân hoá Led đó thì có mấy hãng? Nói về phần mềm riêng cho đèn Led thì chắc BB không có đối luôn. Bồ, vợ gọi mỗi người một mầu. Bồ, vợ sms thì mỗi cái nháy một kiểu (bốc phét thôi mềnh chưa có ). Liếc cái là thấy khỏi bỏ máy ra kiểm tra như Android hay iOS do vậy làm việc hay học tập đều rất tập trung.
Đèn led đó chỉ ko đổi màu đuợc thôi, còn thì các tính năng như BlackBerry đều có hết, ít nhất là với htc m7
Đến giờ đèn có thể gọi là Led (vì thực chất là nút home) có thể gọi là tuỳ chỉnh nhiều nhất của Android mà mình từng trải qua là của dòng Xperia Ray và LG LTE3 nhưng mình tìm đủ mọi cách vẫn không tuỳ chỉnh được với app cũng như cá nhân hoá cho contact các bác có cao kiến gì hơn không
Chưa biết chiến thuật này có mang đến những thuận lợi hay quay lại làm khó BB nhưng rõ ràng là bác Chen cùng đồng bọn đã nhảy vào trận chiến ngửa bài với các đối thủ và sẵn sàng dùng "đòn hiểm".
Hub mà cho Táo với Roi xài thì Bb10 sẽ nổi sóng. Nhưng mà phải có chiến lược gì chứ, cho không thì mất bản sắc quá!