BlackBerry giới thiệu các tính năng của WatchDox dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 31/7/15.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.154
  Được thích:
  13.056
  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết BlackBerry chi 150 triệu USD mua công ty bảo mật WatchDox hồi tháng 4 năm nay. Mặc dù WatchDox là một giải pháp rất tốt nhưng không phải khách hàng nào của BlackBerry cũng biết đến giải pháp bảo mật này. Vì vậy vừa qua BlackBerry đã thực hiện một buổi hội thảo và demo về các tính năng mà WatchDox có thể bổ sung vào BES12 để đem đến một giải pháp toàn diện hơn cho khách hàng doanh nghiệp.

  Nếu bạn không có điều kiện xem trực tiếp thì bây giờ bạn có thể xem lại clip demo trong vòng 45 phút sản phẩm này, bạn sẽ thấy các tổ chức, doanh nghiệp có thể:
  • Mở rộng các kho tài liệuchia sẻ tập tin một cách an toàn đối với cả người dùng bên trong và bên ngoài doanh nghiệp từ bất kỳ thiết bị nào.
  • Kiểm soát, theo dõi và thậm chí thu hồi quyền truy cập vào các tập tin được chia sẻ với bất cứ ai, giữ cho dữ liệu của tổ chức an toàn ở khắp mọi nơi nó được chia sẻ tới.
  • Nâng cao bảo mật cho việc xem, chú thích, chỉnh sửa và tạo ra các công cụ an toàn để xây dựng quy trình công việc di động mới để giúp cho tổ chức của bạn hiệu quả hơn, mà không ảnh hưởng an ninh nội dung dữ liệu.
  Mời các bạn click vào link dưới đây để xem nhé, nó y/cầu nhập tên khi vào, bạn gõ 1 tên bất kỳ đều được :)
  Theo: CrackBerry​
   
  undernewbievnbb thích bài này
 2. tuandepzai82

  tuandepzai82 Member

  Tham gia:
  27/7/13
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  32
  BB Model:
  9700
  Bảo mật quá rồi các chính phủ nó cấm hết thì tiêu. :(
   
Đang tải...