BlackBerry Client for Microsoft SharePoint

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 3/10/11.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.154
  Được thích:
  13.056
  [​IMG]
  RIM hôm nay công bố phiên bản BlackBerry Client cho Microsoft SharePoint, phiên bản này hỗ trợ hầu hết các dòng BlackBerry từ OS4.5 đến OS7. Phần mềm này tích hợp rất chặt chẽ với BES và có giao diện thực sự thân thiện, cung cấp một giải pháp an toàn và chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp và tổ chức chính phủ.

  Được thiết kế để chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả và bảo mật cao trong môi trường hợp tác của doanh nghiệp, BlackBerry® Client for Microsoft® SharePoint® đã đem đến cho người dùng BlackBerry một công cụ quản lý tài liệu, tra cứu nguồn thông tin hỗ trợ kinh doanh thiết yếu của doanh nghiệp một cách an toàn, dễ dàng và chuyên nghiệp.

  Được thiết kế tối ưu cho điện thoại BlackBerry cùng với chức năng điều hướng, sắp xếp hợp lý giúp truy cập tài liệu một cách nhanh chóng, nó cũng được tích hợp với các ứng dụng khác của BlackBerry giúp bạn dễ dàng chia sẻ.

  Cho phép bạn truy cập từ xa, chỉnh sửa và quản lý tài liệu và có thể sử Documents To Go® để check out, mở, chỉnh sửa và lưu trở lại Microsoft SharePoint trực tiếp từ điện thoại BlackBerry. Ngoài ra, nó cũng cho phép tích hợp SharePoint calendar với BlackBerry calendar. Chia sẻ kiến thức chuyên môn hiệu quả với blogs, wikis, và lists. Và có thể tìm kiếm nội dung bằng BlackBerry® Universal Search.

  Phần mềm cũng được thiết kế để tối ưu dữ liệu truyền qua BlackBerry bằng cách cho phép người dùng gửi email liên kết (link) tới nội dung trên SharePoint server thay vì gửi toàn bộ tài liệu. Nó cũng hỗ trợ một số doanh nghiệp đảm bảo không bị lộ các thông tin kinh doanh nhạy cảm :)

  Một vài hình ảnh về BlackBerry Client for Microsoft SharePoint

  [​IMG] ___ [​IMG]

  [​IMG] ___ [​IMG]
  BBVietnam.com - Theo: blackberry.com
   
  Tags:
 2. thang_ga_com

  thang_ga_com New Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  E chưa hiểu cái này dùng để làm gì lắm bác ợ ! có ai dùng rồi cho ý kiến mà bài bác giới thiệu pm à :)
   
 3. bbvnNews

  bbvnNews Well-Known Member

  Tham gia:
  18/8/11
  Bài viết:
  3.154
  Được thích:
  13.056
  BB Model:
  9900
  Công ty bác phải dùng giải pháp SharePoint của Microsoft thì nó mới có tác dụng :)
   
Đang tải...