BlackBerry 9700

Thảo luận trong 'BlackBerry Bold' bắt đầu bởi better.chicken, 10/5/15.

Chia sẻ trang này

 1. better.chicken New Member
  BB Model:
  9700

  Tham gia:
  10/5/15
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Chào các bác.,
  Sau nhiều năm sài sym, android rồi íos, winmobile .. mình mới nhảy qua BBos nên quyết định tậu em BB 9700(orange) trải nghiệm thử.. đánh giá chung thì cũng ok so với số tiền bỏ ra nhưng mình thắc mắc thế này, lúc mình mua máy thì chổ bán (cũng dạng uy tín ở SG) nói là muốn máy new/nobox hay used, giá chênh nhau vài trăm.. nên mình chọn máy new (1tr mấy trăm) luôn và sài vài hôm thấy cũng ok nhưng do mình dùng và định sau này để lại sưu tầm luôn nên mình cần 1 con zin all (có trầy sơ cũng ok, ghét nhất hàng thay vỏ.bla bla.) mình thắc mắc liệu hiện tại có còn hàng new/nobox thật như chổ bán nói không nên có tìm cách test thử, máy móc thì ok ngoại trừ việc hồi sáng đang lướt fb thì pin 20% báo drain và shutdown, còn bộ vỏ thì mình nhìn cũng chẳng bít zin hay lk nữa (ko có để so sánh) chỉ thấy khít, như mới 100%, ko vết trầy trừ cái bottom cover mình tháo ra gắn vào hơi ọp ẹp (có tem void-ko quan trọng :D), cái nắp lưng đằng sau ko vết trầy nhưng mở ra bên trong thì có vết như cạ với pin (hay lấy móng tay cạ vào ko gây xuớt mà thấy dấu) và có mã số chấm trắng, pin cũng giống như used (xướt dăm) nhưng sài cũng ok (2 days)..
  Mấy bro có kn đánh giá dùm, và nếu là hàng thay vỏ thì bây giờ mua hang zin all ở đâu vì dùng xong sưu tầm lun :D , tại chổ đó cũng uy tin lắm rồi ? Tks
  Hình em nó:
  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Tags:
 2. ITdhpd

  ITdhpd Active Member

  Tham gia:
  18/2/12
  Bài viết:
  856
  Được thích:
  156
  BB Model:
  9000+z30+playbook
  Lấy đâu ra hàng mới bây giờ, ngoài bác nào sưu tầm lâu rồi. Hơn nữa sẽ không có giá hơn nbau 1 vài trăm đâu bác.
   
 3. better.chicken

  better.chicken New Member

  Tham gia:
  10/5/15
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
  Do định sưu tầm(thói quen dùng xong cất làm kỹ niệm).. nên thà mua hang xướt tí nhưng zin all chứ ko thích loai main zin thay vỏ.. bla bla..
  Do lúc mua nghĩ thấy nếu mới dựng thì cũ chắc còn ghê hơn nên lấy cái gọi là new/noboxxx :D
   
Đang tải...