BlackBerry 2011 : công bố thách thức các Developer

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 29/4/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  BlackBerry Partners Fund - quỹ BlackBerry Partners đã ​​chính thức công bố BlackBerry Developer Challenge. Mặc dù sự kiện đó không xảy ra cho đến khi Hội Nghị BlackBerry Developer Conference 2011 diễn ra vào tháng Mười, tại San Francisco .Tất cả cơ cấu các giải thưởng và thời gian được nêu ra tại trang web chính thức (xem cuối bài).

  Năm nay, các ứng dụng được phát triển cho cả hai nền tảng là điện thoại thông minh BlackBerry và BlackBerry Playbook đều có thể đem đến cho các Developer một cơ hội để giành chiến thắng 3 triệu Dollars ;;) ;;) . Như mọi khi, người đoạt giải sẽ được chọn qua bốn khu vực trên toàn cầu - North America, Latin America, Europe/Middle East/Africa và Asia Pacifi (Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, châu Âu / Trung Đông / Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương). Nếu bạn là một Developer và tìm cách để tìm hiểu thêm về các gói giải thưởng và làm thế nào để tham gia và mong chờ cơ hội để nắm lấy giải thưởng, bạn có thể kiểm tra trang web của BlackBerry Partners Fund để xem chi tiết đầy đủ.

  http://www.blackberrypartnersfund.com/challenge
   
  Tags:
 2. mitvan

  mitvan Member

  Tham gia:
  21/1/11
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  5
  BB Model:
  8900
  xời chỉ cần bac vnbb tung cái keygen ra là các developer về nhà hết =))
  đùa tí thôi nhưng thấy vn mình cũng có nhiều developer lắm, không biết có ai tham gia k
   
 3. littlestone

  littlestone Member

  Tham gia:
  26/3/11
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  11
  BB Model:
  9780
  Thanks, nhưng mình có góp ý là đừng có dịch là "Hầu hết các ứng dụng xã hội gây nghiện bằng cách sử dụng nền tảng BBM Social" mà nên sửa thành ứng dụng về mạng xã hội trên nền tảng BB gây nghiện nhất (tức là hấp dẫn nhất).
   
Đang tải...