BlackBerry 10 sẽ có ít nhất 110.000 ứng dụng để trải nghiệm

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 1/11/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]Tại một cuộc họp vào hôm thứ Ba, Nick Dawson [@nckdwsn trên Twitter], giám đốc bán hàng doanh nghiệp của RIM đã giải thích với người tham dự rằng BlackBerry 10 là một nền tảng hoàn toàn mới, được xây dựng lại từ đầu. Ông cũng đề cập đến vấn đề sẽ không có "code" của các hệ điều hành trước đây được sử dụng trong HĐH QNX mới trên nền tảng điện toán di động BlackBerry 10. Những lời chỉ trích về việc hỗ trợ ứng dụng trên BB10 đã được đưa ra. Nhưng Dawson phản ứng lại và cho biết BlackBerry 10 sẽ có hơn 100 ngàn ứng dụng ngay ngày nó ra mắt. Đây là một dấu hiệu tốt, vì nó cho thấy kho ứng dụng App World sẽ cho ra các ứng dụng có chất lượng hơn là số lượng. Do đó bạn có thể có nhiều phân vân để lựa chọn những ứng dụng thật sự hữu ích cho điện thoại của bạn? Với việc BlackBerry 10 đang được cho thử nghiệm với trên 50 nhà mạng, đây sẽ là động lực hàng đầu để RIM cho ra mắt BB10 vào Q1 năm 2013.

  Khi nghe những lời chỉ trích liên tục rằng các thiết bị BlackBerry luôn giới hạn về các ứng dụng và truy cập nội dung, ông đã phản bác lại rằng:

  [/align]

  Nguồn: nerdberry
   
  Tags:
 2. llhhll

  llhhll Active Member

  Tham gia:
  21/5/11
  Bài viết:
  112
  Được thích:
  50
  nếu đến một vài nơi và nói về BB cũng như BB10, ông sẽ nghe than phiền có quá ít ứng dụng ... cho dù người ở nơi đó chưa chắc kể được tên quá 100 (hay hàng trăm) ứng dụng cần thiết nhất cho điện thoại hay smartphone của họ.

  Có lẽ họ chỉ cần 1 con số để bình luận và có thể là điểm tựa ảo trong các cuộc trò chuyện, bình luận hay phê bình.
   
Đang tải...