BlackBerry 10 LTE trong tương lai có thể sử dụng trên toàn cầu

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 11/10/12.

Chia sẻ trang này

  1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    9/8/11
    Số bài viết:
    5.856
    Được thích:
    11.157
    [​IMG]

    Sebastien Marineau, phó chủ tịch cao cấp của BlackBerry OS, cho biết BlackBerry 10 sẽ có tính bảo mật cao. Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn với TechRadar, Sebastien đã cho biết làm thế nào RIM sẽ tiếp cận với LTE.

    Bảo mật là một trong những lợi ích của việc sử dụng nền tảng QNX như là cơ sở của BlackBerry 10. Ông tin rằng BlackBerry 10 sẽ tỏa sáng trong việc cải thiện hiệu suất pin vì "các thiết bị LTE hiện nay đều có thời gian sử dụng pin thực sự thấp". Lý do mà ông đưa ra cho BlackBerry 10 sẽ cải thiện tuổi thọ pin hơn bằng cách sử dụng kết nối hiệu quả với mạng RIM để tiết kiệm điện năng khi bạn nhận được email hay cập nhật mạng xã hội.

    Tuy nhiên, RIM đang có kế hoạch để có phần mềm chuyển sang LTE antenna bằng cách mua lại công ty Paratech. Các ăng-ten LTE có thể làm việc với tất cả các tần LTE khác nhau trên khắp thế giới. Do đó, RIM có thể phát hành một chiếc điện thoại duy nhất và bán nó trên toàn cầu. Hay khi một người nào đó đang sử dụng BlackBerry 10 tại Bắc Mỹ có thể đi du lịch đến châu Âu và không bao giờ phải lo lắng về việc sử dụng một thẻ SIM mới.

    Nguồn: N4BB
     
    Tags:
  2. vitxiem02

    vitxiem02 Well-Known Member

    Tham gia:
    17/3/11
    Bài viết:
    2.918
    Được thích:
    889
    BB Model:
    87 + 97
    Oài, có khi BB10 về Việt Nam rồi nhưng Việt Nam chưa dùng được mạng LTE í chứ, nản quá, giống như giết gà bằng dao mổ trâu vậy
     
  3. quang29

    quang29 Active Member

    Tham gia:
    18/2/12
    Bài viết:
    265
    Được thích:
    48
    BB Model:
    z10 + 99 + 7290
    =)), VN khi còn chờ LTE dài! Kém phát triển! 3G còn chập chờn nữa hjx

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  4. cuongdc

    cuongdc Active Member

    Tham gia:
    27/2/11
    Bài viết:
    261
    Được thích:
    140
    cơ hội cho những nhà mạng nhỏ bỏ qua giai đoạn 3G lên thẳng LTE luôn nhỉ
     
  5. tungquyen

    tungquyen Active Member

    Tham gia:
    28/7/11
    Bài viết:
    259
    Được thích:
    37
    BB Model:
    9650
    Hiện nay với mạng 3G mà nhiều người dùng 3G còn tắt 3 G đi dùng 2G cho ...đỡ tốn pin nên dùng 4G phổ thông còn....dài dài
     
  6. agram3000

    agram3000 New Member

    Tham gia:
    26/12/11
    Bài viết:
    289
    Được thích:
    7
    BB Model:
    8700
    @cuongdc thế này cho bác hiểu, thiết bị LTE thì nó phải bao gồm cả LTE và 3G, giống như thiết bị 3G có gprs và edge vậy
    một số bác sợ khi dùng 4G thì sẽ không dùng được 3G ở việt namlà nhầm rồi nhé
    cũng lưu ý là một số thiết bị bỏ qua edge mà lên thẳng 3G, nhưng rất ít, vì thế cũng có thể có thiết bị chạy 4G mà không có 3G, nhưng cũng sẽ rất ít, thậm chí là không có trên thị trường :D
     
  7. liemstar

    liemstar Member

    Tham gia:
    30/9/12
    Bài viết:
    56
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9650
    Chưa thấy 1 chiếc đt nào LTE toàn cầi vì LTE rất đa dạng. Bên nước ngoài At&t đóng cửa 2G để tâkp trung cho 3G và 4G. Vn cứ ì ạch ra

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  8. phuongnam72

    phuongnam72 Well-Known Member

    Tham gia:
    5/3/12
    Bài viết:
    2.964
    Được thích:
    1.182
    VN vẫn chưa được duyệt lên 4G. Lý do LĐ đưa ra là mới đầu tư 3G một đống tiền, phải dùng hết khấu hao đã!

    [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
     
  9. sungoku433

    sungoku433 Member

    Tham gia:
    21/7/11
    Bài viết:
    95
    Được thích:
    13
    BB Model:
    Z3
    Đọc được đâu tren internet nói VN chưa cho phê duyệt nâng cấp lên 4G là vì, băng tần 3G còn ít người sử dụng. Sợ lên 4G sẽ bỏ 3G, các nhà mạng chưa lấy lại được chi phí đầu tư cho 3G. Xài 3G mà không có gói cước trọn gói, giới hạn tốc độ truy cập hỏi sao người ta không xài. Xài bị giới hạn thì xài adsl cho rồi xài 3G làm gì, thử cho xài tốc độ tối đa của mạng 3G xem có nhiều người xài không, đúng là bó tay nhà mạng VN.
     
Đang tải...