Blackberry 10: Đợi chờ là hạnh phúc

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi suvina5, 3/10/12.

Chia sẻ trang này

 1. suvina5 New Member
  BB Model:
  8320

  Tham gia:
  27/9/12
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  RIM: sẽ không có smartphone BlackBerry 10 trong năm nay RIM sẽ không công bố smartphone chạy BlackBerry 10 trước năm 2013, Giám đốc tiếp thị Frank Boulben của RIM đã xác nhận trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Cnet.

  RIM đang đặt rất nhiều hi vọng là BlackBerry 10 sẽ cứu vãn tình thế vô cùng khó khăn của hãng giữa lúc thị phần của RIM liên tục giảm, doanh thu kém và thua lỗ tiếp diễn sau những thành công của Blackberry 9700 và Blackberry 9000. Ông Boulben cho biết, RIM dự định sẽ công bố thêm nhiều tính năng của BlackBerry 10, nhưng sẽ không hé lộ hoàn toàn cho tới sát ngày ra mắt smartphone chạy hệ điều hành này.

  Trong buổi lễ kêu gọi các nhà đầu tư tổ chức hôm thứ Năm vừa qua, Tổng Giám đốc Thorsten Heins và các nhà điều hành khác của công ty đã tóm tắt chiến lược của RIM đối với BlackBerry 10.

  Thorsten Heins nhấn mạnh trước các nhà đầu tư rằng BlackBerry 10 không phải một sản phẩm duy nhất mà đây sẽ là một hệ điều hành hoàn toàn mới, cho phép RIM thực hiện một “danh mục đầy tính cạnh tranh” các thiết bị di động. “Chúng tôi tin rằng BlackBerry 10 sẽ thúc đẩy nền tảng hệ điều hành thêm một bậc nữa”, ông Heins nói.

  Phạm Duyên

  Theo Cnet, TechRadar
   
  Tags:
 2. MinhNguyen_TM

  MinhNguyen_TM Member

  Tham gia:
  16/10/12
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  BB Model:
  BB 8800
  Sẽ mãi luôn là fan trung thành của BlackBerry. Các fan BB cố lên nhé...fighting!
   
Đang tải...