BIS của Mobifone đã hỗ trợ BIS 3.0 2-way sync với Gmail chưa nhỉ?

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi KiNGHAI, 18/7/12.

Chia sẻ trang này

 1. KiNGHAI Active Member

  Tham gia:
  7/3/11
  Số bài viết:
  547
  Được thích:
  239
  Chào các bác,

  Mình dùng BIS Mobifone từ ngày mới có. Do nhu cầu sử dụng thì mình có khoảng 5 account dùng trên Gmail (cả cá nhân và Google Apps) và 1 account Exchange. Theo mình biết thì BIS 3.0 đã có từ năm ngoái và đã hỗ trợ 2-way sync cho Gmail, nhưng đối với Mobifone thì chưa có. Mail đã đọc/xóa trên web vẫn cứ hiện trên điệnt thoại. Nhưng nếu đọc/xóa trên điện thoại thì sẽ update ngược lại được trên web. Account Exchange thì cũng vậy, nhưng mình chưa tìm hiểu thử thông tin xem BIS có hỗ trợ 2-way sync cho Exchange chưa.

  Phải chi email client trên BB phone được như PlayBook, hiển thị được cả các folder, 2-way sync luôn thì tuyệt, chứ bây giờ chỉ có mail inbox thì mới vô được điện thoại, còn vô thư mục khác thì không nhận được. Rất là hy vọng BB10 có thể giải quyết được.
   
  Tags:
 2. KiNGHAI

  KiNGHAI Active Member

  Tham gia:
  7/3/11
  Bài viết:
  547
  Được thích:
  239
  Sau khi tìm hiểu thì mình thấy là 2-way sync với gmail chỉ thực hiện được sau vài giờ. Mình đã thử, sau khi đọc mail trên web/client khác thì cứ để đó luôn, và đúng là vài giờ sau thì máy mới mất notification... Chán cái kiểu 2-way sync này. Hy vọng lên phiên bản BIS mới thì khắc phục được. Còn bây giờ thì...điện thoại là nhất...
   
 3. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.091
  BB Model:
  Passport
  PlayBook nó sử dụng IMAP kết nối với Gmail nên sync tức thì :)
   
Đang tải...