Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 8KG

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tung111ndvn, 22/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. tung111ndvn Member
  BB Model:
  bbvietnam.com

  Tham gia:
  10/1/19
  Số bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 8KG


  Đặc điểm Bình chữa cháy bột ABC MFZ8 8KG

  Vỏ bình làm bằng thép, có dạng hình trụ. Bên trong đựng bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình. Phía trên mồm bình gắn 1 cụm van xả cộng sở hữu khoá van và đồng hồ đo sức ép. Vòi và loa phun liền có cụm van xả.


  – những chữ cái A, B, C trên bình biểu lộ khả năng dập cháy của bình chữa cháy đối sở hữu những đám cháy khác nhau. Cụ thể:


  + A: Chữa được đám cháy chất rắn
  Xem thêm: Ha Noi ban binh chua chay tot

  + B: Chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu…


  + C: Chữa các đám cháy chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),…


  – Số 4 biểu thị trọng lượng bột được nạp trong bình, doanh nghiệp tính bằng kilôgam.


  Bình chữa cháy BC mang thể tiêu dùng để chữa cháy hầu hết các đám cháy chất lỏng, chất khí dễ cháy… Bột chữa cháy không độc, ko dẫn điện, mang hiệu quả cao; thao tác sử dụng bình thuần tuý, dễ kiểm tra, dùng để chữa cháy các đám cháy nhỏ, mới phát sinh.


  khi mở van bột khô trong bình được phun ra ngoài nhờ lực đẩy của khí nén qua hệ thống ống dẫn. Khi phun vào đám cháy bột với tác dụng kìm hãm phản ứng cháy và cách ly chất cháy có ôxy không khí, mặt khác ngăn cản tương đối khí cháy tiến vào vùng cháy dẫn đến đám cháy bị dập tắt.


  lúc xảy ra cháy, với bình đến sắp đám cháy, dốc ngược bình, lắc mạnh khoảng 5 -7 lần, sau ấy rút chốt bảo hiểm, 1 tay cầm vòi phun hướng vào đám cháy, một tay mở van phun bột trùm vào ngọn lửa.
  Xem thêm: Binh cuu hoa dat chuan tai Ha Noi

  Bình chữa cháy dạng vừa và nhỏ sở hữu đa dạng điểm tốt vượt bậc cả về giá tiền lẫn tính năng tại AN PHÚC sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời cho mọi quý khách gần xa.


  * Lưu ý: khi chữa cháy các đám cháy ngoài trời phải đứng xuôi chiều gió.


  – Định kỳ 6 tháng 1 lần kiểm tra sức ép khí nén trong bình duyệt đồng hồ đo sức ép. Nếu kim đồng hồ chỉ dưới vạch ngừng (vạch màu đỏ) thì phải nạp lại bình.


  – Để bình ở nơi dễ thấy, dễ lấy, tiện sử dụng, ko để bình ở nơi với nhiệt độ cao quá +550 C, nơi sở hữu chất ăn mòn.
   
  Tags:
Đang tải...