Biển quảng cáo Yahoo, biểu tượng Internet một thời bị ngưng hoạt động!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi Never_Say_No, 18/11/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Hẳn ai dùng Internet cũng biết đến Yahoo, từ từng được coi là biểu tượng của Internet một thời. Và hẳn mọi người có lẽ cũng ko thế ko biết đến tấm biển quảng cáo nổi tiếng của Yahoo! Nó được thiết kế bởi một nhân vật nổi tiếng của San Francisco từ năm 1999, thậm chí trước khi gã khổng lồ Internet hiện nay là mạng xã hội Facebook tồn tại. Và bây giờ một trong những biểu tượng được coi là di sản của Internet này đang được dỡ bỏ. Phong cách quảng cáo đặc trưng theo kiểu Vegas với khẩu hiệu: "a nice place to stay on the internet", và có 2 dòng chữ điện tử ở dưới được thay đổi thường xuyên như: "Hôm nay bạn thật dễ thương", v.v...Thậm chí Yahoo đã đưa cả một lời cầu hôn vào đó.
  Black Rocket, công ty quảng cáo đã tạo ra biển quảng cáo này, nói với tờ The San Francisco Egotist rằng họ muốn tạo ra một cái gì đó khác biệt với tất cả các biển quảng cáo khác được đặt tại đường cao tốc 101 ở thung lũng Silicon. Họ đã đặt nó trên đường 80 Interstate ngay trên cầu của vịnh San Fran. Người đại diện của công ty quảng cáo nói rằng, nếu biển quảng cáo Yahoo bị dỡ bỏ nó sẽ làm mất đi một phần cơ cấu của thành phố, cũng có nghĩa là Yahoo đang mất dần sự hiện diện tại nơi này.
  Biểu tượng Yahoo và tấm biển quảng cáo độc đáo được coi là một di sản của thế giới Internet. Nếu nó bị dỡ bỏ thì có lẽ "di sản" Yahoo đang dần chìm vào quên lãng. :(.

  Theo: The Verge
   
  Tags:
Đang tải...