Hà Nội Bí quyết sử dụng Card tổng đài Panasonic KX-TES824

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nvietnet, 29/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. nvietnet Member
  BB Model:
  123456

  Tham gia:
  16/6/17
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tổng đài Panasonic KX-TES824 - tong dai panasonic kx ns300 có sự phân loại khác nhau bởi số lượng trung kế và máy nhánh được trang bị trong hệ thống tổng đài. Đáp ứng được nhiều nhu cầu thực tiễn của khách hàng, dòng tổng đài điện thoại này đã trở thành trợ thủ đắc lực trong nhiều hoạt động kinh doanh của nhiều mô hình hình doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.

  Sự cần thiết của việc lắp đặt Card

  Tổng đài Panasonic KX-TES824 có nhiều đặc tính riêng khi sử dụng. Đặc biệt, nếu các bạn đã từng làm tích hợp chức năng của thế hệ tổng đài này trong cơ chế kinh doanh của mình cũng nhận ra tầm quan trọng của việc lắp đặt Card mở rộng cho toàn bộ hệ thống tổng đài. Nguyên nhân chính cho sự cần thiết của lắp Card vì khản năng mở rộng của KX-TESS824 lên đến 8 trung kế tức là có đến 8 đường bưu điện chính phát đi từ nơi cung cấp đầu số lớn như viettle,vnpt… và kèm theo hoạt động của 24 máy nhánh. Tuy nhiên, sơ khai tính năng của KX-TES824 chỉ có thể làm việc với 3 đường trung kế cộng với 8 máy nhánh ngoài. Do vậy để tận dụng được tối đa nhất tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng phạm vi truyền thông của tổng đài Panasonic cần lắp đặt thêm Card.

  Một số loại Card dành cho tổng đài Panasonic KX-TES824 thường thấy trên thị trường là Card mở rộng 8 thuê bao, Card mở rộng KX-TE82480 mở rộng 2 trung kế và 8 thuê bao và Card mở rộng KX-TE82483 mở rộng 3 trung kế và 8 thuê bao.

  Tuy nhiên, việc trang bị thêm Card cho tổng đài cũng cần đảm bảo được một số yêu cầu nhất định như tuyệt đối không sử dụng hai Card có tính năng mở rộng tương tự nhau trên cùng một hệ thống tổng đài. Đặc biệt lưu ý không sử dụng kết hợp đồng thời card kx-te82474 và kx-te72480 trên một tổng đài điện thoại.

  Lợi ích từ lắp đặt Card tổng đài Panasonic - lap dat tong dai panasonic

  Chức năng ban đầu có của KX-TES824 chỉ đáp ứng được 1 lời chào đầu duy nhất tới người thực hiện cuộc gọi đến nhưng khi có cuộc gọi kép cùng khung giờ và thời điểm thì người sau sẽ không nhận được lời chào được cài mặc định từ tổng đài. Nhưng vấn đề này hoàn toàn được khắc phục khi bạn áp dụng thêm Card cho tổng đài. Hệ thống sẽ có thêm 1 lời chào thứ 2 khi có nhận được nhiều cuộc gọi một lúc.

  Ngoài ra, khi ban đầu được giới thiệu đến khách hàng, dòng KX-TES824 không có chức năng thông báo đầy đủ các số điện thoại liên lạc tới. Do đó, việc lắp thêm Card trong bộ máy hoạt động của tổng đài giúp người sử dụng nắm bắt được rõ thông tin trực quan của khách hàng gọi tới, mang đến chất lượng chăm sóc từng đối tượng khách hàng tốt nhất.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phân loại Card khác cũng hỗ trợ tốt cho hoạt động của tổng đài Panasonic KX-TES824 như Card Doorphone, Card Voicemail...

  Trên đây là những chia sẻ nhỏ nhưng vô cùng hữu ích chô bạn đọc khi đang sử dụng tổng đài Panasonic KX-TES824 - tong dai dien thoai. Hi vọng thông tin chúng tôi mang lại hỗ trợ nhiều trong công việc cũng như hoạt động kinh doanh của các bạn khi sử dùng tổng đài điện thoại.
   
  Tags:
Đang tải...