Hà Nội Bí quyết nhận biết thời gian chín của các loại thịt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi gautrang9x, 9/3/15.

Chia sẻ trang này

 1. gautrang9x New Member
  BB Model:
  Z10

  Tham gia:
  7/3/15
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Bếp điện từ xin giới thiệu đến bạn mẹo vặt nấu ăn trong gian bếp
  [​IMG]
  thịt gà

  Khi chế biến các món ăn được làm từ thịt, rất nhiều chị em lo lắng về khoảng thời gian chín của thịt, đôi khi phải ngồi canh để tránh trường hợp cháy…Nếu vậy, hãy ghi chú lại những mẹo vặt nhà bếpsau đây để xác định thời gian chín thịt nhé.

  Hiện nay, thực phẩm thịt có rất nhiều trên thị trường, thịt heo, bò, gà, vịt….Bài viết này thiết bị bếp Malloca chia sẽ đến mọi người bí quyết nhận biết chín thịt từ heo, gà, vịt và bò.

  Món thịt phổ biến nhất là thịt heo

  Món ăn được chế biến từ thịt heo có khá nhiều như hầm xương, thịt luộc….Vì vậy, khi nấu ăn với thịt heo cũng nên phân chia thời gian cho hợp lý chẳng hạn như khi luộc thịt heo chỉ nên luộc khoảng 20-30 phút và sâm sấp nước. Còn khi hầm xương thì cần thời gian từ 1,5 đến 2 giờ.

  Thịt gà

  Để thịt gà chín đều, vàng óng, hấp dẫn nên luộc thịt gà ở khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút. Khi thịt gà sôi nên tắt nhỏ lửa lại, chỉ nên để lêu rêu cho đến khi gà chín đều.

  Thịt bò

  Món ăn được nấu bằng thịt bò cần phải hầm trong thời gian dài, bạn nên đun sôi khoảng từ 1,5 giờ thì thịt mới chín đều từ trong ra ngoài.

  Thịt vịt

  Thịt vịt nhanh chín hơn thịt gà, nên đối với những món luộc bạn chỉ nên hầm khoảng từ 25 đến 30 phút, riêng những món cần ninh thì cần thời gian lâu hơn cỡ 1 tiếng rưỡi.

  Đều là những món được nấu từ thịt, nhưng để chúng chín đều từ trong ra ngoài, bạn cần quan sát thời gian để có được những món ăn ngon hấp dẫn nhất nhé.

  Hi vọng với những mẹo vặt nhà bếp này, bạn sẽ không phải thấp thỏm hay lo lắng về thời gian nấu chín nữa.
  Thiết bị bếp Malloca chúc bạn có những món ăn ngon cùng gia đình.
  Nguồn: Bếp điện Chefs-Bếp điện Teka-Bếp điện BOSCH
   
  Tags:
Đang tải...