Bí Quyết Giúp Bạn Thắng Tiền Trong Baccarat Một Cách Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haxun2602, 28/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. haxun2602 Member

  Tham gia:
  8/6/17
  Số bài viết:
  741
  Được thích:
  0
  Với những người thường xuyên chơi Baccarat họ luôn ở trong mức thời gian dài, bởi khó có thể thắng tiền được trong thời gian ngắn. Vậy muốn thắng tiền nhanh chóng trong thời gian ngắn phải làm thế nào?

  Bí quyết thắng tiền trong thời gian ngắn của Baccarat

  Link vào wellbet chơi Baccarat: Link 1Link 2
  [​IMG]

  Chắc chắn bạn sẽ không có kết quả tốt nếu không biết quản lý thời gian của mình khi chơi. Nếu như chơi với mục đích giải trí, chỉ để thử vận may thì sẽ không biết lên kế hoạch chơi cho mình, cuối cùng thì thua tiền và không bao giờ đạt được mục đích như mong muốn.

  Những người chơi này vô tình giúp cho nhà cái tăng thêm lợi nhuận. Bởi hầu hết chúng ta đều mất tinh thần, cảm thấy mệt mỏi và không còn những sự lựa chọn sáng suốt nữa, thì việc thua là chuyện thường tình.

  Vì vậy, cần phải theo phương châm thắng xông lên, thua lùi lại. Nếu như bạn không có thời gian để chơi một cách thoải mái thì dưới đây là phương pháp giúp bạn thắng tiền lớn trong một thời gian ngắn, mà không phải chịu những tổn thất lớn.

  Chia nhỏ số vốn mà bạn có thành 10 phần, rồi căn cứ theo quy tắc sau để tiến hành đặt cược:

  Lần 1: Tiến hành đặc 4 cược

  Lần 2: Thắng đặt 2 cược, thua đặt 3 cược

  Lần 3: Thắng đặt 1 cược, thua đặt 2 cược

  Lần 4: Thắng đặt 4 cược, thua đặt 2 cược.

  Ưu điểm của phương pháp này chính là trừ lần thứ nhất đặt cược ra, thì những lần tiếp theo dù thắng hay thua mức cược cũng không vượt quá được so với mức đầu tiên mà bạn đặt.

  Việc biết cách áp dụng phương pháp này sẽ giúp cho người chơi tránh được nguy cơ mất tiền tối đa, còn nếu thắng tiền lời sẽ vẫn nguyên vẹn.

  Sau khi bạn tiến hành chơi 4 lần đặt cược, nếu muốn tiếp tục chơi thì có lựa chọn cách khóa số tiền lợi nhuận mà mình đã có, sau đó tiếp tục đặt cược với số tiền cược ban đầu. Hoặc dùng hết số tiền trên tay để làm vốn nhưng bạn phải biết thiết lập ra mức cược cơ bản như những lần trước cho lần đặt cược tiếp theo.

  Phải dừng ngay cuộc chơi nếu bạn thua 4 lần liên tục, phương pháp này không dùng cho những người chơi lâu dài, nó chỉ thích hợp cho người chơi chơi trong thời gian ngắn.

  Kết luận

  Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp anh em wellbet có thêm những phương pháp đặt cược trong Baccarat. Tuy nhiên, dù là phương pháp gì đi nữa muốn không mất quá nhiều thì bạn phải biết điểm dừng, thua dừng, thắng cũng dừng. Chúc các bạn thành công!
   
Đang tải...