TP.HCM Bí quyết chọn thảm trải sàn cho văn phòng hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi havantham, 8/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. havantham New Member
  BB Model:
  BB2

  Tham gia:
  8/3/19
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Việc chọn thảm trải sàn văn phòng phần nào ảnh hưởng đến việc kinh doanh, làm ăn của bạn. Vì vậy, chủ nhân nên xem xét kĩ cung mệnh của mình để có thể chọn được những loại thảm thích hợp.

  Mệnh Kim

  Đối với người mang hành Kim, sự dung hòa giữa những gam màu nóng và gam màu lạnh là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên chọn những loại thảm trải sàn có màu sáng, sắc màu ánh kim như vàng, trắng,…hoặc màu nâu. Những màu này mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn không kém đi phần sang trọng. Hơn nữa, chúng còn giúp chủ nhân mệnh Kim thu về vượng khí.

  Người mệnh Kim nên tránh những màu thuộc hành Thổ như: đỏ, tím, hồng,…vì chúng sẽ không đem lại sự may mắn cho bạn.

  [​IMG]
  Người mệnh kim nên chọn thảm trải sàn màu trắng, vàng,
  Mệnh Mộc

  Bản chất mệnh Mộc là một sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở và tươi mới. Vì thế, gam màu xanh kết hợp với màu đen, xanh sẫm sẽ giúp cho văn phòng làm việc của bạn luôn gặp những điều may mắn. Màu xanh chính là gam màu bản mệnh của mệnh Mộc. Thảm trải sàn màu xanh với nhiều sắc độ khác nhau cho bạn thỏa thích chọn lựa luôn mang đến một không gian tươi mới, nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ.

  Đối với chủ nhân mệnh Mộc, nên tránh những thảm trải sàn văn phòng mang mệnh Kim như: màu ánh kim, trắng,…

  Mệnh Thủy
  Chọn thảm trải sàn cho mệnh Thủy nên lưu ý đến màu đen, xanh sẫm và nếu kết hợp với những tông màu trắng khác sẽ tạo nên sự hài hòa trong cách bố trí căn phòng. Người mệnh Thủy luôn có sự khéo léo và tràn đầy nhiệt huyết trong mọi công việc.

  Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh những màu vàng đất, nâu vì sẽ mang đến nhiều năng lượng xấu.

  [​IMG]
  Thảm trải sàn cho văn phòng của người mệnh Thủy
  Mệnh Hỏa
  Đối với những người mệnh hỏa, nên chọn thảm trải sàn văn phòng có màu đỏ, hồng, tím hoặc màu xanh. Đây chính là những màu phù hợp nhất mang lại nhiều may mắn và phước lộc. Chủ mệnh hỏa nên tránh chọn thảm trải sàn cho văn phòng màu đen hoặc xanh nước biển vì chúng không tốt.

  Mệnh Thổ
  Chủ nhân mang mệnh Thổ luôn là những người mạnh mẽ, kiên định. Bạn nên chọn thảm trải sàn có màu đỏ, hồng, tím đại diện cho hành hỏa sẽ thu nhiều tài lộc. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những tông màu xanh vì không phù hợp và cực kì xung khắc sẽ không tốt cho việc làm ăn, kinh doanh
  Nguồn: https://www.nhathoa.com/tin-chuyen-nganh/bi-quyet-chon-tham-trai-san-cho-van-phong-hop-phong-thuy
   
Đang tải...