Bí kíp học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ anh việt hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tomyahnd, 6/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. tomyahnd New Member

  Tham gia:
  6/3/17
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Có thể trong chúng ta khi bắt đầu học tiếng anh ai cũng muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo nhưng hầu hết lại mắc sai lầm trong cách học tiếng anh của mình. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người tính năng của trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ và cách học tiếng anh qua phim hiệu quả hằng ngày sẽ giúp bạn trau dồi khả năng giao tiếp tiếng anh nhanh nhất.

  Trang web học tiếng anh qua phim ngày hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ là một trong những website chúng tôi đánh giá là website học tiếng anh giao tiếp hiệu quả hay nhất hiện nay


  Vì sao nên học tiếng anh qua phim nếu muốn giao tiếp thành thạo tiếng anh ?
  Nếu chúng ta để ý rằng hầu hết những người sang nước bản xứ du học, sau một thời gian hầu hết họ đều nói tiếng anh rất tốt. Lý do là tại sao? Đó là vì họ được trải nghiệm ngôn ngữ mỗi ngày. Họ được nghe tiếng anh, được đắm chìm trong tiếng anh, trong những cuộc hội thoại giao tiếp hằng ngày. Tất nhiên trong chúng ta không phải ai cũng có điều kiện đi du học, tuy nhiên nếu bạn biết cách học tiếng anh qua phim mỗi ngày . Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo được tiếng anh như người bản xứ.


  Tính năng Phụ đề song ngữ thông minh :
  Trang web học tiếng anh qua phim này được thiết kế trên nền tảng phụ đề song ngữ thông minh. Bên phải màn hình xem phim bạn sẽ thấy phần phụ đề song ngữ anh việt được trải dài ra. Phần phụ đề này sẽ chạy song song với lời thoại nhân vật. Đây có thể nói là tính năng mình đánh giá là khá hay giúp cho các bạn học tiếng anh giao tiếp.

  Ngoài ra trên website này còn có nhiều tính năng hữu ích:


  Lưu cặp câu trong quá trình xem phim
  Học từ vựng trong mỗi bộ phim
  Chế độ luyện nghe, tua nhanh, chậm trong phim.


  Vì nội dung bài viết xoay quanh cách học nên mình chỉ tóm tắt một số tính năng chính của website, các bạn có thể tự truy cập và trải nghiệm sau nhé.

  Cách học tiếng anh qua phim hiệu quả mỗi ngày :
  Để có thể giao tiếp được tiếng anh thành thạo bạn phải nắm vững các yếu tố cơ bản sau đây và thực hiện hằng ngày đều đặn thì mới có kết quả tốt được:

  Học phát âm tiếng anh qua phim :

  Đầu tiên bạn phải luyện tập phát âm tiếng anh thật chuẩn. Để giao tiếp tiếng anh căn bản và thành thạo thì bạn phải luyện tập phát âm chuẩn giống với người bản xứ nhất. Khi bạn có giọng điệu và phát âm tốt, bạn sẽ có thể nghe người bản xứ nói gì và người bản xứ mới có thể hiểu rõ những gì bạn đang nói.

  Đừng quá đặt nặng phương pháp luyện phát âm tiếng anh như thế nào mới hiệu quả. Cách hiệu qủa và dễ dàng nhất mà bạn có thể làm là nói theo lời nhân vật trong phim.

  Hãy bắt chước theo nhân vật càng giống càng tốt về mặt ngữ âm và giọng điệu. Ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn trong cách nói theo vì bạn chưa tiếp xúc nhiều với từ mới, nhưng sau một thời gian luyện tập cách học tiếng anh qua phim này , bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt. Hãy sử dụng trang web học tiếng anh qua phim chúng tôi giới thiệu, với phụ đề song ngữ chạy song song bạn sẽ thoải mái luyện tập nói theo nhân vật mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Hãy luyện tập đều đặn 30p mỗi ngày phương pháp này.

  Học từ vựng tiếng anh qua phim :

  Chắc mình không cần phải nói lại tầm quan trọng của từ vựng trong bất kì ngôn ngữ nào rồi nhỉ. Từ vựng đó là nền tảng của việc học bất cứ ngôn ngữ nào. Tuy nhiên phải nói là chúng ta khá sai lầm trong cách học từ vựng của người việt nam. Cố gắng nhồi nhét quá nhiều từ vựng và không biết cách chọn từ vựng để học.

  Tôi gặp rất nhiều trường hợp các bạn biết rất nhiều từ vựng tiếng anh, nhưng khi giao tiếp lại ú a ú ớ khi muốn diễn đạt một ý từ đó vì không biết từ vựng đó như thế nào.

  Đó là do chúng ta học những từ không cần thiết trong giao tiếp.

  Trong giao tiếp tiếng anh, chúng ta chỉ cần thành thạo một số từ nhất định là có thể giao tiếp thành thạo tiếng anh.

  Hãy cố gắng học những từ từ cơ bản nhất, cơ bản ở đây đó là được sử dụng nhiều nhất trong các tình huống giao tiếp.

  Tôi sẽ bày bạn cách học từ vựng mỗi ngày qua phim bằng trang web mà tôi đã giới thiệu.

  Trong quá trình luyện phát âm mỗi ngày, với phụ đề song ngữ thông minh, bạn sẽ theo dõi được phần phụ đề bên cạnh cùng từ vựng rõ ràng. Khi thấy những từ mới mà bạn không biết hãy ấn nút lưu cặp câu (Một tính năng khá hay của trang web).

  Cặp câu song ngữ cùng với từ mới sẽ được lưu lại. Vậy là bạn sẽ vừa luyện tập được phát âm, vừa học được từ vựng mới trong cùng 30p phải không nào. Để review nó rất dễ dàng. Bạn hãy ấn vào nút các cặp câu đã lưu trong từng bộ phim bạn học để xem lại và làm bài tập với nó


  Học cấu trúc tiếng anh qua phim:

  Tương tự với việc luyện phát âm và học từ vựng tiếng anh. Bạn phải song hành với việc học ngữ pháp thường dùng trong giao tiếp. Bạn phải biết được cấu trúc của một câu nói tiếng anh được hình thành như thế nào thì mới có thể giao tiếp được. Còn không bạn chỉ mãi là người nói tiếng bồi nếu cứ học thuộc vẹt các mẫu câu giao tiếp mà chúng ta thường thấy các cuốn sách hay chia sẽ.

  Cấu trúc cơ bản trong giao tiếp tôi muốn nói là gì, đó là cấu trúc như bạn phải biết động từ đặt ở đâu, nối câu nối ý như thế nào, quá khứ nói như thế nào.

  Hãy tận dụng trong 30p luyện phát âm để bạn note lại những cấu trúc cơ bản nhất tương tự với việc lưu từ vựng và review nó hằng ngày. Sau này khi các cấu trúc cơ bản trong giao tiếp bạn đã biết thì mỗi ngày bạn hãy note lại thêm các loại cấu trúc lạ như idioms, các cấu trúc tiếng lóng để bổ sung thêm cho cách giao tiếp tiếng anh của mình sao cho tự nhiên nhất.

  Hãy luyện tập 3 yếu tố trên cho đến khi thật thành thạo. Hãy nhớ là luyện tập đều đặn hằng ngày cách học tiếng anh qua phim này. Tôi sẽ không cam kết là sau bao lâu bạn sẽ giao tiếp được tiếng anh vì vấn đề đó tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thụ ngôn ngữ của mỗi người. Nhưng tôi dám cá với bạn là sau một thời gian bạn sẽ cảm nhận được chuyển biến rõ rệt trong cách giao tiếp tiếng anh của mình.

  Nếu thấy bài viết này hay hãy giúp tôi like và chia sẽ nó nhé.
  Nguồn:http://tintuctienganh.com/bi-kip-hoc-tieng-anh-qua-phim-phu-de-song-ngu-anh-viet-hieu-qua/
   
  Tags:
Đang tải...