Native Betazone: Pizzino gửi các tập tin, hình ảnh hoặc văn bản tự hủy sau một thời gian

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi luka, 25/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. luka Well-Known Member
  BB Model:
  KEYone and Priv

  Tham gia:
  20/2/11
  Số bài viết:
  1.786
  Được thích:
  2.851

  [​IMG]

  Pizzino
  là một ứng dụng được phát triển bởi Alexander Bellotti, ứng dụng này hiện đang được đưa lên thử nghiệm trên Beta Zone BlackBerry

  Thuật ngữ Pizzino dùng để chỉ một loại văn bản bằng tiếng Ý được viết ngắn gọn trên mảnh giấy nhỏ và được sử dụng trong thể giới ngầm Mafia, sau khi người nhận đọc văn bản này, sẽ phải hủy đi.

  Với Pizzino bạn có thể gửi âm thanh, văn bản, hoặc hình ảnh thông qua BBM. Bạn có thể thiết lập mật khẩu, ngày hết hạn và thời gian hiển thị của những văn bản này. Sau một thời gian theo cài đặt, dữ liệu này sẽ bị xóa khỏi điện thoại của người nhận.
  [​IMG]

  Pizzino
  hiện cho tải về miễn phí từ Beta Zone BlackBerry, bạn sẽ nhận được các thông báo cập nhật nếu sử dụng ứng dụng này, trong thời gian tới khi phát hành chính thức ứng dụng này có thể thu phí.

  Hiện tại, tôi đang test thử, gửi văn bản sang một thiết bị khác không dùng Pizzino thì bên đó không mở được file. Có thể phải hai máy cài ứng dụng Pizzino thì mới đọc được file mã hóa. Ai đó cài ứng dùng lên thử gửi tập tin vào pin này nhé 2B9FE870

  [​IMG]
   
  Tags:
  hoangnguyen1203 thích bài này.
 2. ngovantaiidp

  ngovantaiidp Member

  Tham gia:
  4/5/11
  Bài viết:
  136
  Được thích:
  6
  BB Model:
  Q10
  Mình cũng cài vào rồi, kết nối BBM rất tốt, như file gửi đi sẽ có định dạng .buk, người nhận không mở lên xem đc, nản quá xóa luôn.
   
  luka thích bài này.
 3. luka

  luka Well-Known Member

  Tham gia:
  20/2/11
  Bài viết:
  1.786
  Được thích:
  2.851
  BB Model:
  KEYone and Priv
  Người nhận cũng phải cài app này bạn ạ
   
Đang tải...