BES12 Cloud đã sẵn sàng cho khách hàng sử dụng

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 1/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  [​IMG]

  BES12 đã được giới thiệu tại Mobile World Congress và hiện nay nó đã chính thức được phát hành, sẵn sàng cho khách hàng sử dụng. Trước đây chúng ta đều biết khách hàng dùng BES của BlackBerry chủ yếu là các doanh nghiệp lớn trong danh sách Fortune 500 (500 công ty lớn nhất Hòa Kỳ). Nhưng giờ đây, mục tiêu của BlackBerry là muốn nhắm tới cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) nữa. Chính vì vậy mà BES12 đã có thêm dịch vụ BES12 CLOUD.
  Ngoài các tính năng cốt lõi của BES12, giải pháp BES12 Cloud đem lại một số lợi ích khác như:
  • Dễ triển khai: BES12 Cloud cung cấp trực tuyến 100% quá trình đăng ký và mua giấy phép sử dụng, và nó chỉ mất vài phút để bạn có thể đăng ký mua để dịch vụ EMM sẵn sàng trên Cloud. Khách hàng cũng sẽ nhận được gói hỗ trợ kỹ thuật của BlackBerry khi đăng ký dịch vụ BES12 Cloud.
  • Giảm TCO (Total Cost of Ownership): BES12 Cloud làm giảm chi phí vận hành vì đã loại bỏ phần chi phí quản lý và duy trì về hạ tầng phần cứng và các bản quyền phần mềm khác. Khách hàng chỉ mất phí thuê bao hàng năm của BES12.
  • Khả năng mở rộng và linh hoạt: BES12 Cloud cho phép khách hàng nhanh chóng phát triển, mở rộng khả năng quản lý di động của họ mà không cần phải chi thêm nhiều tiền vào máy chủ và cơ sở hạ tầng khác. Và khả năng thay đổi là rất linh hoạt do dựa trên nền tảng Cloud.
  BES12 Cloud cũng hỗ trợ quản lý đa nền tảng cho tất cả các thiết bị chạy iOS, Android, Windows Phone và BlackBerry cũng như hỗ trợ cả Samsung KNOX và Android for Work. Khách hàng có thể dùng thử miễn phí 30 ngày BES12 Cloud, bao gồm truy cập đầy đủ vào nền tảng BES12, 50 thuê bao sử dụng Secure Work Space để quản lý các thiết bị iOS và Android, 50 thuê bao Gold BES12 để đăng ký cho điện thoại thông minh BlackBerry và truy cập không giới hạn tới dịch vụ hỗ trợ luôn sẵn sàng 24x7 (24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm).

  Để biết thông tin chi tiết và mua giấy phép BES12 Cloud, bạn có thể ghé thăm trang web BES12 Cloud.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo: CrackBerry
   
  Tags:
 2. dmtruyen

  dmtruyen New Member

  Tham gia:
  1/4/15
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  BB Model:
  z10
  quá hay, van dang cho
   
Đang tải...