Hà Nội Bếp từ chefs của nước nào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huong98, 31/5/21.

Chia sẻ trang này

 1. huong98 Member

  Tham gia:
  18/7/17
  Số bài viết:
  648
  Được thích:
  0
  I) tìm tòi về Bếp từ chefs của nước nào ?
  lúc khách hàng sắm bất kỳ sản phẩm nào thì cũng muốn tìm tòi xem sản phẩm đó mang xuất xứ từ đâu ? Nhập khẩu trực tiếp hay chỉ gắn ráp qua nước vật dụng ba , hoặc hàng cung ứng tại nước ta .

  Và Để trả lời vấn đề này đại diện của công ty Chefs tại nước ta Ông Nguyễn Song Tùng giám đốc doanh nghiệp cho biết. Hiện tại Chefs đang là nhà cung cấp những sản phẩm bếp từ , bếp điện từ to nhất tại việt nam . Mang ba xuất phát chính đó là : Đức – Tây Ban Nha – nước ta.
  [​IMG]
  II) chi tiết cho từng khởi thủy của mẫu bếp từ Chefs
  2.1) Bếp Từ Chefs xuất xứ từ Đức .
  những chiếc bếp từ Chefs nhập cảng nguyên chiếc từ Đức về việt nam nên kể tới model : EH-DIH366 new, EH-DIH 888, EH-DIH 888P, EH-DIH 888S, EH-DIH 890, EH-DIH 544, EH-DIH555 . Những sản phẩm với rộng rãi công dụng nấu ăn tuyệt vời, độ bền từ 10 tới 20 năm so sở hữu các mẫu bếp thông thường khác.
  chức năng inveter là 1 trong những cải tiến rõ rệt nhất của hãng được tích hợp vào trong bếp . Mặt bếp và mâm từ của các cái Bếp Chefs cao cấp này đều được sử dụng hệ thống mâm từ sử dụng kỹ thuật tối ưu Induction Zoneless giúp tự động nhận mặt kích tấc thiết bị nấu, lúc bạn đặt nồi tới đâu bếp sẽ sinh ra từ trường đúng với diện tích xoong, nồi. Giúp kiệm ước điện năng trong quá trình dùng.  2.2) Bếp từ Chefs khởi thủy Tây Ban Nha.
  những dòng bếp Chefs du nhập nguyên loại từ Tây Ban Nha về đất nước ta nên nói đến những model như : EH-DIH 866, EH-DIH 32A, EH-DIH 545. Đa số các model này đều được dùng 100 % linh kiện của Đức và có nhà máy được đặt tại Tây Ban Nha. Độ bền của bếp khoảng từ 10 đến 15 năm .

  2.3) Bếp từ Chefs khởi thủy nước ta .
  Bếp từ Chefs giá tốt nhất bắt buộc nhắc đến những model bếp từ Chefs EH-DIH 2000A , Bếp từ chefs EH-DIH 321, Bếp từ chefs EH-DIH 333 .v.v mang tầm giá thông minh, yêu thích mang mọi người dân. Sản phẩm vẫn được du nhập 100 % linh kiện Đức và gắn ráp tại việt nam, sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Đức đảm bảo về chất lượng và độ bền từ 8 tới 10 năm .

  III) Linh kiện chuẩn cuả các mẫu bếp từ Chefs
  3.1) tìm hiểu về : Linh kiện điện tử cấu thành bếp từ Chefs.
  Mặt kính của bếp từ Chefs : hầu hết các dòng bếp từ của Chefs đều sử dụng mặt kính Schott của Đức.

  sở hữu khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, sốc nhiệt lên đến 800 độ. Mặt kính này sở hữu thể chịu lực khoảng 30kg, chống trầy xước, truyền nhiệt rẻ, an toàn cho người dùng. Chỉ sở hữu bếp từ Chefs DIH-2000A sử dụng mặt kính nippon của đất nước mặt trời mọc.

  Mâm từ : Mâm từ bếp từ Chefs được thứ được hình khối bằng những sợi dây đồng vô cùng bền khoa học Induction zoneless của E.G.O.

  với khoa học này bếp tự động nhận diện đáy nồi và chỉ vận động trong khu vực đáy nồi buộc phải cho hiệu suất >90%. Từ đấy cho khả năng đun nấu nhanh và tiện tặn điện năng trong giai đoạn đun nấu.

  tìm tòi về : công năng của bếp từ Chefs
  công năng inverter (tiết kiệm điện)

  Ở các mẫu: Bếp từ Chefs EH-DIH890, EH-DIH888/888P, EH-IH555, EH-IH566.

  công năng ủ âm Warming

  với nhiều mức nhiệt: 65độC, 75 độ C, 85 độC.

  chức năng Pause

  trợ thì dừng những chương trình thổi nấu khi với vấn đề bận.

  Muốn bếp vận động lại, chỉ bắt buộc sắm lại công năng, lập tức bếp lại vận động ở mức công suất bạn đang sử dụng.

  hiệu năng Booster

  Gia tăng nhiệt nhanh, đư công suất của bếp lên mức công suất tối đa. Rút ngắn thời kì nấu nướng.

  công dụng IC5 san nhiệt

  khi 2 bếp bật đến mức công suất lớn nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt đến 1 mức nhất mực tránh bị quá vận chuyển.

  Khóa con nít

  khi công năng này được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển, an toàn cho nhà mang trẻ nhỏ.

  hẹn thời gian

  Bếp sẽ tự động tắt và quá trình nấu nướng cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt.

  công dụng này siêu tiện giúp bạn mang thể vừa đun nấu mà vẫn với thể lao động khác trong cùng một lúc.

  Đối với những khách hàng ở vùng Hà Nội và các đô thị phụ cận muốn tham khảo hoặc sắm bếp từ của Chefs kể riêng và những chiếc bếp từ gia đình nói chung thì sở hữu thể qua trực diện các hệ thống Showroom của Bếp Phương Đông để xem và sắm hàng . Sở hữu chuỗi hệ thống Shwroom tại Hà Nội mang 3 Showroom chính được nằm trên những trục đường chính vững chắc sẽ tiện dụng cho các bạn tới tham khảo thực tiễn và sắm :
   
  Tags:
Đang tải...