Bếp Á công nghiệp có đặc điểm như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Bếp Đức Hà, 12/9/21.

Chia sẻ trang này

 1. Bếp Đức Hà Member

  Tham gia:
  26/4/21
  Số bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Bếp Á công nghiệp và bếp Âu công nghiệp luôn là sự lựa chọn trong các bếp nhà hàng, bếp khách sạn hiện nay. Đây là những thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.
  [​IMG]
  Bếp á công nghiệp được sử dụng nhiều trong không gian bếp

  Để giúp người dùng hiểu hơn về các thiết bị bếp Á chúng tôi xin đưa ra một vài đặc điểm nổi bật dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm này nhé!
  Những đặc điểm của bếp Á công nghiệp
  Một là, sản phẩm bếp Á công nghiệp cần mang đầy đủ các ưu điểm của một thiết bị inox như: bền với thời gian, không hoen gỉ; dễ dàng vệ sinh. Và quan trọng nhất là phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt độ bóng của Inox giúp sản phẩm luôn mới, sạch.
  Hai là, tùy vào mục đích sử dụng, vị trí không gian mà sản phẩm bếp công nghiệp có kích thước, kiểu dáng; mẫu mã và loại bếp khác nhau: bếp Á, bếp hầm, bếp kiềng tô,…Đặt ở vị trí thích hợp nhằm mang lại hiệu quả và năng suất tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.
  [​IMG]
  Ba là, trên kệ bếp được thiết kế thêm bộ cấp nước; tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng; chắc chắn hơn với 4 chân bếp tròn có kích thước Ø50 mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng Ø25mm tăng thêm phần chịu lực cho bếp.
  Bốn là, mặt bằng bếp công nghiệp được thiết kế có rãnh thoát nước. Giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu.
  Ngoài ra, ngoài việc chú trọng về yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng thì mặt thẩm mỹ cũng đáng quan tâm; tạo ra sản phẩm công nghiệp, hiện đại, tăng tính thẩm mỹ. Phù hợp với khu bếp hơn với sản phẩm bếp có lưng phía sau.
   
Đang tải...