Bệnh xương khớp là gì, bệnh có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nhunguyen12, 4/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. nhunguyen12 New Member

  Tham gia:
  12/9/16
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Ngày nay bệnh xương khớp không chỉ có bắt gặp ở người cao tuổi mà gặp ở ngẫu nhiên đối tượng người dùng nào. Song Chưa hẳn ai cũng biết xương khớp là bệnh gì, & liệu có nguy hiểm ko,....
  Bệnh xương khớp là gì?

  + Viêm xương khớp là căn bệnh phát triển khi lớp sụn bị vỡ hoặc bào mòn đi, các xương bị chà xát vào nhau từ đó gây ra các đợt đau, sưng và khó khăn trong hoạt động.
  + bình thường để có thể tham gia những vận động, hệ xương sẽ dựa vào lớp sụn và chất nhớt ở mỗi khớp xương, lúc bị bệnh này lớp sụn và chất nhầy nhớt không thể đủ để đáp ứng trong vận động.
  [​IMG]
  Các loại bệnh xương khớp thường gặp

  – Bệnh viêm khớp (viêm khớp vảy nến, viêm khớp dạng thấp, viêm đa khớp, bệnh viêm khớp răng…)
  – Bệnh thoái hóa (thoái hóa cột sống, cổ, lưng, khớp,…)
  – Bệnh thoát vị đĩa đệm.
  – Bệnh thấp khớp (phong thấp).
  – Gai cột sống (cổ, lưng,…)
  Sự nguy hiểm của bệnh viêm xương khớp

  + Viêm xương khớp là một căn bệnh nguy hiểm, hầu hết những người phải căn bệnh này đều phải sống chung với bệnh cả đời, tình trạng bệnh chỉ có thể thuyên giảm chứ không có thể chữa trị dứt điểm.
  + Khi mắc phải căn bệnh viêm xương khớp, người bệnh sẽ phải sử dụng các biện pháp điều trị bệnh liên tục, theo định kì và luôn phải theo dõi tình trạng của bệnh. Nếu không điều trị liên tục, căn bệnh này có thể sinh ra những biến chứng nguy hiểm có thể kể đến như: bại liệt, các căn bệnh về thị lực, bệnh tim,…thậm chí có thể gây tử vong.
  >>>>> Hướng dẫn 3 bài tập Yoga viêm khớp nhanh khỏi
   
  Tags:
Đang tải...