TP.HCM Bến Tre, cách thức nhận dang cá ngựa khô thật và giả ở Thành Phố Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi đinhau2017, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. đinhau2017 Member
  BB Model:
  Agency Vietnam

  Tham gia:
  3/3/17
  Số bài viết:
  204
  Được thích:
  0
  Ninh Bình, cách thức nhận dang cá ngựa khô thật hay giả tại Thành Phố Hồ Chí Minhbí quyết phân biệt cá ngựa khô thật và giả là 1 trong những vấn đề đang được quan tâm ngày nay. Trên thị trường, hiện sở hữu khá phổ biến tổ chức, cơ sở cung ứng cá ngựa khô có phổ thông chuẩn dòng, kích cỡ màu sắc và duyên do khác nhau.

  Cùng có đó là hiện trạng sản phẩm cá ngựa giả, kém chất lượng xuất hiện tràn lan khiến người sử dụng là người dùng vô cùng hoang với ko biết đâu là thật, đâu là giả. Nhận thấy, lợi ích của khách hàng bị tác động, Đại Dương Plaza với kinh nghiệm phổ thông năm trong lĩnh vực sản xuất cá ngựa sẽ đem đến cho người mua các thông tin hữu ích trong việc nhận diện hải mã thật và cá ngựa giả ngay trong khoảng dòng nhìn đầu tiên.

  ĐỊA CHỈ CÔNG TY Bình Dương, làm sao phân biệt hải mã khô thật hay giả ở TP SaiGon
  • Đ/c: 729 tuyến phố số 18, phù hợp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0977009505
  • Email: trungmt11@gmail.com
  • Trang Website: mua cá ngựa
  Cá ngựa mang 2 cái là cá ngựa gai nhọn và hải mã gai tròn. Cả 2 mẫu này đều sở hữu các công dụng và chức năng tốt như nhau. cá ngựa khô mang 1 vị thuốc Đông y quý hiếm nên giá cả của chúng tương đối cao. Thế nhưng, bù lại ấy, cá ngựa sẽ giúp bạn cải thiện 1 số căn bệnh mà nếu điều trị theo bí quyết y học tiên tiến thì rất lâu hết và tốn phổ biến thời gian, công sức, tiền bạc. Để mang thể phân biệt và nhận biết được cá ngựa khô chất lượng hay không, Quý quý khách nên lưu ý những đặc điểm dưới đây:
  [​IMG]
  Cá ngựa khô chất lượng được sơ chế từ cá tươi hoàn toàn hợp thường sở hữu thân săn chắc, mắt cá trong và nguyên vẹn dù với ảnh hưởng mạnh. Còn cá ngựa khô kém chất lượng đã qua dùng phổ thông lần hay sơ chế trong khoảng cá ươn thì cá ít săn chắc, mắt cá đục và dễ nát lúc cầm mạnh tay.

  Nhìn vào hình dáng bên ngoài của cá ngựa:
  • Độ bóng: hải mã khô loại phải chăng với bề mặt ngoài bóng, óng ánh dưới ánh sáng. cá ngựa dòng kém, bạn sẽ ko thấy được điều này.
  • Độ cứng và dẻo dai: hải mã khô rẻ rất cứng, lúc ngâm nước sẽ rất dẻo dai sở hữu thể uốn cong được, rất khí bẻ gãy hay bóp vụn bằng tay. Còn cá ngựa mẫu kém sẽ thuận tiện vụn nát lúc bạn bóp nhẹ.
  • Độ khô nhám: loại tốt sờ thấy khô, bề mặt nhám. Trong khi dòng hải mã kém do phải giữ ẩm đa dạng để nâng cao cân nặng nên lúc sờ vào bạn sẽ thấy tương đối ẩm và nhớt.
  • Nguyên vẹn: hải mã khô chất lượng phải còn nguyên vẹn: thân, đuôi, miệng và cặp mắt lồi trong.
  • Kích thước: cá ngựa trưởng thành, đủ chất lượng, với thể sinh sản, sở hữu kích thước to trong khoảng khoảng 8 cm trở lên. cá ngựa mang kích thước quá nhỏ ko thể phát huy được những đặc tính phải chăng và hổ trợ điều trị bệnh kém hơn.
  Quy trình sơ chế: hải mã chất lượng thường có hoàn hảo nguyên vẹn, thường được ghép thành cặp một con đực và một con dòng. hải mã khô tốt được sơ chế rất kĩ, từ khi lựa chọn hải mã tươi, sau đấy phơi hoặc sấy theo 1 tiêu chuẩn khăng khăng. công đoạn bảo quản sau đấy cũng được bảo quản hơi tốt.
   
  Tags:
Đang tải...