Beats âm thầm nghiên cứu Beats Solo 2 Wireless

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi thoidaicongnghe, 13/11/14.

Chia sẻ trang này

 1. thoidaicongnghe Member

  Tham gia:
  23/2/14
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  10
  Các thông tin đã bị rò rỉ trong những ngày gần đây: Beats sản phẩm tiếp theo sẽ được thử nghiệm. Nó sẽ là tai nghe Beats Solo 2 Wireless, và nếu điều này được chứng minh, nó sẽ quan trọng đối với sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi Beats dưới sự chỉ đạo của Apple, sau khi nổi tiếng mua lại 3 tỷ đô la công ty tạo ra bởi Dr. Dre và Jimmy Iovine tháng Năm vừa qua.

  [​IMG]
  Trích xuất từ các báo cáo với các thiết kế của các "đối tượng đáng ngờ."

  Một báo cáo kiểm tra phần cứng của Apple là hiệu ứng thị trên trang web của FCC của Mỹ (Federal Communications Commission). Các thông tin và sơ đồ hiện có cho thấy Beats Solo 2 Wireless là tương đương không dây của phiên bản Beats Solo 2, mà đã có nó một vài tháng trước về kỹ thuật số giành được bốn sao.

  Ông đã nêu ra nhanh về chất lượng âm thanh và kết thúc so với sản phẩm trước đó của thương hiệu của Dre. Mặc dù có một thiên hướng vẫn đáng chú ý để làm nổi bật tần số thấp, tất cả dường như cân bằng hơn, dễ chịu, một mũ bảo hiểm nhiều hơn âm nhạc đa năng.

  [​IMG]
  Tai nghe Beats Solo 2, có sẵn từ mùa hè năm 2014.

  Do đó, giả thuyết này tai nghe Beats Solo 2 Wireless sẽ có đặc điểm tương tự như Beats Solo 2, ngoại trừ việc bổ sung các kết nối không dây Bluetooth. Và cũng giống như các mô hình Beats Studio Wireless - chỉ có tai nghe không dây chưa có sẵn trong Beats - Beats Solo 2 Wireless chính hãng sẽ tính năng một kết nối micro-USB để sạc pin nội bộ, điều này mâu thuẫn với giả thuyết việc chuyển đổi sang kết nối Lightning và ảnh hưởng có thể có của Apple trên các sản phẩm Beats.
  [​IMG]
  Chất chiết xuất MixExtrait báo cáo của tên sản phẩm FCC trái, dành cho Bluetooth tần số trung tâm và tài liệu tham khảo để kết nối micro-USB ở bên phải.

  Bên danh mục đầu tư, chúng ta có thể tưởng tượng một mức giá giới thiệu khác nhau, từ tai nghe Beats Solo 2, hiện đang ở mức 200$ và Studio Wireless, hiện đang ở mức 380$ trên trang web chính thức.
  [​IMG]
   
Đang tải...