BBM Video : 5 điều ưa thích nhất để ta trải nghiệm !

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry 10' bắt đầu bởi tndoubleh, 13/4/13.

Chia sẻ trang này

 1. tndoubleh Well-Known Member
  BB Model:
  9971x878329k89PB

  Tham gia:
  18/7/11
  Số bài viết:
  1.732
  Được thích:
  461
  [align=justify]BBM Video là một sự cải tiến và phát mình mới dành cho người dùng BlackBerry 10. Để hỗ trợ công việc một cách tốt nhất thì BlackBerry đã trang bị những trải nghiệm mới và tốt nhất cho chúng ta. Nhiều người họ chỉ dùng mà không biết rằng họ đang trải nghiệm điều tuyệt nhất ^^!

  1. Dễ dàng kết nối Các bạn xem video cũng dễ dàng thấy trong màn hình chat BBM ta chỉ cần chọn nút Video bên góc phải trên là có thể gọi ngay đến người thân của mình ! Sự ngăn cách giữa chat text và Video Call là không có giới hạn hay ngăn cách nào. Dường như chúng là một vậy !
  2. Tính năng Screen Share Trong lúc thực hiện cuộc gọi, ta cùng lúc có thể chia sẻ những album, hình ảnh, các website, tài liệu, hay các thao tác để chia sẻ cho nhau. Mà không hề sợ bị mất dữ liệu file gốc bởi đây chỉ là hình ảnh capture từ màn hình ! Đây cũng là một thế mạnh mà ít thấy điện thoại nào làm được !
  3. High quality audio Cả về chất và lượng âm thanh cũng là điều tuyệt vời. Bạn có thể vừa nói chuyện và vừa lắng nghe bạn mình trò chuyện chứ không cần phải giữ im lặng hay thôi nói chuyện đợi người đối diện nói xong. Hãy tưởng tượng như đang nói chuyện điện thoại trực tiếp mà có thêm hình ảnh trực tuyến vậy ! Quả tuyệt !
  4. Cinematic experience Tính năng này giúp cho chúng ta tùy biến cả camera phía sau. Tức bạn chat của mình có thể xem được cả không gian xung quanh qua camera phía sau. Như bạn đi du lịch khắp mọi nơi và chat Video về nhà. Tuyệt vời đâu bằng bạn cho người thân xem cả quanh cảnh lúc bấy giờ qua video để 2 người cùng thưởng thức >:D<
  5. Front or rear-facing cameras Dễ dàng chuyển cả camera trước và sau trong khi chat và tùy chỉnh các tính năng hình ảnh trên đó !

  Và còn những điều bạn nghĩ về BBM Video thì xin mời hãy để lại ở ô comment bên dưới nhé ![/align]

   
  Tags:
  cuong saigon thích bài này.
Đang tải...