BBAssistant v0.8 !

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi thang211, 20/1/11.

Chia sẻ trang này

 1. thang211 New Member

  Tham gia:
  18/1/11
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Phần mềm nay trên diễn đàn Tinh Tế có lâu rùi nhưng ít bác share key quá mà e thấy nhu cầu của a e là rất cao , cũng đã thử dùng winhex nhưng ko tìm đc . Thấy trên diễn đàn chưa có nên e cũng giới thiệu qua chút . Bản e giới thiệu là bản 0.8 luôn nhé ! Là lần đầu giới thiệu bài còn nhiều sai sót mong các bác đừng chém mà tội nghiệp e , thanks ! Bài viết này mình cũng dựa theo 1 bác trên Tinh Tế nhé , có edit đôi chút cho đỡ dài dòng !


  BBAssistant v0.8 rất đơn giản nhưng cung cấp 4 tiện ích đắc dụng sau:

  1. Tiện ích đầu tiên (theo mình là quan trọng nhất):

  Như ACE đều biết đã có nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, sóng điện thoại có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người chúng ta . Nhưng bạn có biết sóng điện thoại phát mạnh nhất vào lúc nào không? Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng: đó chính là lúc chúng ta bắt đầu kết nối để chuẩn bị thực hiện cuộc gọi, cường độ sóng điện thoại lúc này mạnh gấp mấy chục lần so với lúc đàm thoại và khi đang ở chế độ chờ. Vì vậy ảnh hưởng mà nó gây ra với còn người vào lúc này là lớn nhất. Nhiều người biết vậy lên thường lúc bắt đầu kết nối để điện thoại ra xa, chỉ khi máy đã kết nối mới đưa nên tai và tiến hành đàm thoại. Nhưng có điều bất cập ở đây là chúng ta không biết chính xác khi nào thì máy đã kết nối được và nó có thể gây phiền toái trong giao tiếp điện thoại.

  Với sự trợ giúp của BBAssistant thì điều này trở thành chuyện nhỏ. Khi bạn đã cài nó vào máy và thực hiện cuộc gọi, lúc máy bạn chính thức kết nối với máy bên kia thì ngay lập tức nó sẽ rung nhẹ báo cho bạn biết, bạn chỉ việc đưa máy lên tai để thực hiện cuộc gọi một cách hết sức an toàn và đúng thời điểm (nói có vẻ dài dòng nhưng thôi hãy cho rằng đây là dịp tôi giải bày nhé! )


  2. Khi bạn đang gọi điện thì bất ngờ bị rớt cuộc gọi (nhất là khi đang ở chỗ đông người) chúng ta sẽ không phát hiện ra và vẫn tiếp tục đàm thoại (có vẻ vô duyên và hài hài thế nào ấy nhỉ). Có BBAssistant thì chuyện này quá đơn giản, nó sẽ cho bạn một tiếng bíp hoặc 1 cái rung nhẹ (cái này do bạn tự lựa chọn).

  3. Với ACE dùng BlackBerry thì ai cũng biết khi có 1 số điện thoại mới (bây giờ nhiều người dùng 2 số mà) của một người đã có trong danh bạ, chúng ta muốn lưu tiếp số mới này vào 1 người đã có trong danh bạ thì phải mất một số thao tác khá lằng nhằng. Có BBAssistant rồi thì chỉ cần 2 cú click là xong ngay!

  4. Trong bản 0.8 này còn tích hợp thêm chức năng chặn cuộc gọi nữa , 1 chức năng mà a e sử dụng bb rất hay dùng !
  Các bác cứ down về dùng thử sẽ biết e ko nói thêm nữa , hihi !

  Rất tiếc phần mềm này là phần mềm thương mại, nó chỉ cho trial 20 lần , nhưng bác winhex vẫn mỉm cười với nó (Có ACE nào trợ giúp cho vấn đề này thì tốt quá!). Tôi đính kèm phía dưới cho ACE thử nhé!. Dùng cho tất cả các máy có OS 4.2 trở lên.

  Bác nào có thể hex key đc thì cho mình xin 1 key nhé , pin : 2076449b !
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
 2. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.328
  Được thích:
  440
  Re: giúp đỡ về bbassistant v0.8 !

  Sao bạn không làm 1 bài giới thiệu về phần mềm này đi nhỉ (Trên 4rum chưa có bài về BBA v0.8)? Rồi sau đó hỏi về chuyện key cũng chưa muộn mà :)
   
 3. boybibo

  boybibo Active Member

  Tham gia:
  13/1/11
  Bài viết:
  461
  Được thích:
  58
  BB Model:
  PB + Z10 + Z30
  cái BBA này cũng tương đương như Addonis mà mình thấy addonis nhiều tính năng hơn thằng này nên mình chọn addonis. dù sao cũng thanks bạn đã nhiệt tình :) nếu như muốn thử addoins thì hãy search trong diễn đàn nhé hình như mình nhớ đã có bài giới thiệu rồi. Chúc vui :)
   
 4. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  @thang211: có thể tham khảo ý kiến của boybibo về AddOnis
  Nếu vẫn thích BBA thì của bạn đây:

  BBAssistant 0.8x ==> 03019 or 02923
   
 5. thang211

  thang211 New Member

  Tham gia:
  18/1/11
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  thanks bác , e vẫn thích thằng này hơn , bác có thể cho e biết cách lấy key của thằng này đc ko ạ , e làm mãi chẳng đc !
   
 6. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Lấy giống như AddOnis :)
  Thấy nó có bản 0.8.1.1 ở đây rồi đó bạn ==> https://www.mobihand.com/product.asp?id ... BAssistant
   
 7. n4zm830

  n4zm830 Member

  Tham gia:
  9/7/11
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9000
  cái này hex kiểu gì thế ạ, em cho vào máy ảo nó chẳng chạy
   
Đang tải...