Bảy điều mà chúng ta chờ đợi tại sự kiện ra mắt của BlackBerry 10 vào đêm nay

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 30/1/13.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]
  Đêm nay, vào lúc 22:00 (giờ VN), RIM sẽ tổ chức sự kiện ra mắt BlackBerry 10. Có thể nói trong năm qua là một năm đầy sóng gió của RIM khi có rất nhiều người cho rằng RIM sẽ chết và có thể sẽ không có đủ thời gian để giới thiệu nền tảng mới rất quan trọng của mình, nền tảng Blackberry 10. Nhưng cho đến hôm nay RIM vẫn đang tồn tại và ngày càng phát triển bền vững.

  Chúng ta có thể sẽ thấy được hình ảnh của BlackBerry Z10 và X10 vào đêm nay. BlackBerry Z10 sẽ có các thông số kỹ thuật tốt nhằm cạnh tranh với các đối thủ, màn hình lớn, và giao diện người dùng đẹp… Nhưng những điều mà chúng ta nên xem tại sự kiện này là gì? Sau đây là 7 điều mà chúng ta chờ đợi tại sự kiện ra mắt của BlackBerry 10 vào đêm nay.

  1. Giá trị sản phẩm
  Đây là một chương trình lớn diễn ra trong sáu thành phố trên toàn thế giới. Do đó, chúng ta mong đợi RIM sẽ làm cho chúng ta ngạc nhiên. Số lượng người dùng BlackBerry theo truyền thống là những người dùng điện thoại di động chuyên nghiệp nhưng hy vọng sẽ hấp dẫn thêm các khách hàng doanh nghiệp. Chúng ta đã nhìn thấy nhiều hình ảnh của các ngôi sao như JK Rowling và Lady Gaga cộng tác trên các dự án thông qua BB10.

  2. Thorsten Hiens
  CEO của RIM, Thorsten Heins, đã dẫn dắt và quản lý RIM rất tốt. Ông không có sức thu hút như Steve Jobs, nhưng trong suốt năm qua, ông bày tỏ một sự đồng cảm và sự thẳng thắn sẽ làm RIM đổi mới. Đêm nay ông sẽ là ngôi sao sáng nhất của chương trình.

  3. Chiến dịch
  RIM vốn nổi tiếng về cách tiếp thị kém, và đó là một điểm yếu mà họ cần giải quyết. Chúng ta cần phải nhìn thấy từ RIM một dấu hiệu rõ ràng của nền tảng mới này sẽ được bán trên thị trường. RIM cần mang một khẩu hiệu mới/taglines, một phong cách nhằm quảng bá cho BlackBerry 10.

  4. Các sản phẩm
  Tại thời điểm này, có lẽ bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ về Z10? Nhưng trên thực tế, chúng ta đã nhìn thấy rất ít giao diện làm việc của TAT cho đến nay. Chúng tôi đã nhìn thấy ảnh chụp màn hình của ứng dụng "Remember" đó là một cách tiếp cận mới để quản lý công việc, một ứng dụng chỉnh sửa video "Story Maker" và những bức ảnh tĩnh với các hiệu ứng và chuyển cảnh mát mẻ.

  5. Tính sẵn có
  Một loạt các nhà phân phối trên khắp thế giới đã cam kết họ sẽ bán BlackBerry10, có một số nhà phân phối còn cho biết là họ sẽ bán BlackBerry 10 vào ngay ngày RIM công bố nền tảng BlackBerry (30 tháng 1).

  6. Số lượng ứng dụng
  Chúng ta đã nhìn thấy có rất nhiều ứng dụng trên BlackBerry World dành cho BlackBerry 10. Hiện tại đã có đến 120.000 ứng dụng dành cho BlackBerry 10 sau nỗ lực của các nhà phát triển, Port-A Thons, BlackBerry Jam sessions.

  7. Third-party apps
  Nếu Skype vẫn chưa có mặt trên BlackBerry 10 chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn khác cho video chat đa nền tảng như: Netflix, ooVoo...

  Theo: BBEmpire​

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...