Toàn quốc Bật Mí Toàn Bộ Về Tuýp Kem

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chailosi, 26/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. chailosi New Member

  Tham gia:
  13/7/20
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Chai lọ mỹ phẩm bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Nhắc đến chúng thường nhắc đến chai đựng mỹ phẩm, chai nước hoa, vỏ đựng son, bộ đựng mỹ phẩm. Bên cạnh đó tuýp kem cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều trong thị trường chai lọ này. Tất cả những bí mật về tuýp kem sẽ được hé lộ trong bài viết dưới đây.

  Tuýp là gì?
  Tuýp được hiểu là sản phẩm có hai bộ phân: thân và nắp. Thông thường sản phẩm được làm từ nhựa. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những chất liệu nhựa cấu thành nên sản phẩm này. Tuỳ thuộc và các loại nhựa khác nhau thì chất lượng của tuýp cũng khác nhau. Một phần nhỏ của tuýp có thể được làm từ nhôm. Những tuýp nhôm thường thiết kế cho các loại tuýp nhỏ và tiện dụng.

  [​IMG]
  Tuýp kem là gì?
  Vỏ tuýp nhựa đựng kem dùng để chiết mỹ phẩm dạng kem như bb cream, sữa rửa mặt,… Đa số thiết kế với thể tích từ 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml, 50ml, 60ml, 80ml, 100ml, 150ml, 200ml, 250ml. Đáp ứng các nhu cầu quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

  Màu sắc của tuýp kem cũng có tính đa nhiệm. Bởi chúng mang theo mình những định hướng khác nhau trước khi được tung ra thị trường.

  Tác dụng của tuýp kem
  Tuýp đựng kem giúp chúng ta tiện lợi hơn trong việc di chuyển khi đi du lịch. Hay tuýp kem còn giúp sản phẩm bên trong được bảo quản một cách hữu hiệu.
  Xem thêm: https://imgur.com/w4QpKsT
   
  Tags:
Đang tải...