Bật mí các mẹo tẩy mực bút bi trên áo!

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenconghoa, 10/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenconghoa New Member

  Tham gia:
  19/1/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Ở khu vực trên quần áo mà bị dính mực thì hãy mang chanh tươi và xát vào. Còn trường hợp là mực in, để tẩy mực đi thì bạn phải ngâm quần áo với sữa nóng kết hợp với việc vò nhẹ nhàng… có mọi mẹo tẩy mực but bi trên áo hiệu quả trong dân gian.

  [​IMG]

  Bí quyết 1: Dùng chanh

  Bạn hãy cắt đôi quả chanh rồi xát lên phần quần áo bị mực dính vào. Kế sau đó, bạn đem các quần áo này giặt có xà bông cục rồi rửa sạch lại dùng nước. Bạn còn có thể mang cồn ( 90 độ) nếu như không có chanh.

  Lưu ý: Bạn buộc phải dùng nước ấm để xả lại đồ sau lúc giặt với xà bông.

  Phương pháp 2: Dùng nước rửa móng tay

  Mực sẽ bị tẩy đi với phương pháp làm cho như sau: bạn cho vài giọt nước rửa móng tay lên chỗ mực bị dính mực bút bi. Sau đấy, với xà bông giặt sạch, xả lại với nước. Bạn có thể dùng xà phòng trộn mang kem đánh răng, xát lên chỗ vết bẩn, sau đấy vò nhẹ nhàng rồi đem xả dùng nước.

  Lưu ý: trường hợp vết mực quá “nặng đô” thì bạn hãy dùng cồn thoa lên tiếp rồi cũng xả sạch.

  Bí quyết 3: Dùng những mẫu keo xịt tóc

  Bạn nghĩ rằng các Spray xịt tóc chỉ với để vuốt tóc, làm đẹp? Trong trường hợp bị mực dính lên thì hãy xịt nó lên lên chỗ bị dính mực. Lúc nó khô lại thì bạn hãy mang băng keo ịnh lên. Chỗ mực này sẽ bị dình vào băng keo.

  Mong rằng dùng những mẹo tẩy mực bút bi trên áo đã được chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu vì mặc các mẫu áo, quần bị dính mực bẩn nữa.

  Xem thêm: bật mí những mẹo tẩy mực bút bi trên áo cực hiệu quả
   
  Tags:
Đang tải...