Hà Nội Bật mí biện pháp dùng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi DongChau123, 13/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. DongChau123 Member

  Tham gia:
  28/10/16
  Số bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Khá nổi bật khi Samsung Galaxy S6 Edge được kiểu dáng có màn hình cong cùng những thông số kỹ thuật như màn hình Quad HD, 5.1", 1440 x 2560 pixels, nền tảng sử dụng Android 5.0 (Lollipop), bộ nhớ trong lên đến 64 GB,.... Galaxy S6 Edge đã làm người tiêu dùng dành nhiều lựa chọn sự quan tâm đề cập từ lúc chưa thành lập. Để biết trên hai phần màn hình này đã được Samsung phối hợp các tiện ích gì cũng như mang thêm phương pháp sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge đảm bảo hơn. Hôm nay, chuyên gia tới từ thay mặt kính s6 edge hà nội sẽ bật mí cho bạn vài biện pháp giúp tiêu dùng màn hình cong Edge hiệu quả nhất nhé.

  Thay đổi các tính năng từ cạnh màn hình phải sang trái và ngược lại

  Đã với được quan tâm tính năng thu hút được Samsung phối hợp vào hai phần cạnh màn hình cảm ứng trên Galaxy S6 Edge. Bạn sẽ dễ dàng nhận thức rằng đầy đủ trong số ấy đều được sắp xếp nằm ở phía bên đề nghị theo mặc định. Samsung cho rằng mọi người mua điện Mobile đều thuận tay buộc phải bắt buộc đã đưa các tính năng thực tế nhất vào cạnh màn hình bên cần. Nhưng điều này lại khiến các người thuận tay trái lo ngại. Trong trường hợp này để thay đổi những tính năng từ cạnh bên bắt buộc màn hình người trải nghiệm chỉ nên truy cập vào phần Cài đặt máy -> cuộn xuống và tìm Edge screen. Tiếp tục cuộn xuống cuối trang và sắm Edge screen position.

  [​IMG]

  Tùy chỉnh đèn thông báo ở cạnh bên màn hình - Edge Lighting

  sở hữu những trường hợp bạn úp lắp thêm xuống mà có tin nhắn hay cuộc gọi tới thì khi này bạn sẽ thấy phần cạnh màn hình sẽ sáng lên để thông báo cho bạn biết là mang một ai ấy đang liên lạc với bạn. giả dụ ko muốn nghe trang bị hay đọc tin nhắn vào thời điểm đấy việc đơn thuần bạn cần làm cho là nhấn giữ ngón tay của bạn trên phần cảm biến nhịp tim một vài giây, ngay sau ấy hai cạnh màn hình sẽ ngừng nhấp nháy công bố - đồng nghĩa sở hữu việc cuộc gọi tới sẽ bị tắt và người gọi đầu dây bên kia cũng nhận được một tin nhắn có nội dung đại cái là bạn đang bận.

  [​IMG]

  xung quanh ra, bạn dĩ nhiên tắt các tính năng tin nhắn pharnhooif hoặc thay đổi nội dung khác đã được mặc định trên vật dụng như: "Tôi ko thể trả lời cuộc gọi của bạn vào lúc này. tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn khi tôi rảnh - Gửi từ Galaxy S6 Edge của tôi". Để thiết lập được như thế, bạn hãy vào Cài đặt đồ vật -> cuộn xuống sắm Edge screen -> chạm vào Edge lighting và sau đấy chọn trả lời nhanh. Tại đây, bạn chắc tắt hoặc thay đổi nội dung tin nhắn phản hồi.

  Tùy chỉnh và thiết lập tính năng People Edge

  khi bạn bật tính năng People Edge thì bạn sẽ được phép truy cập nhanh tới 5 shop người dùng mà bạn say đắm hoặc thường xuyên liên lạc với bạn nhất. Bạn chắc hẳn dễ dàng truy cập vào những liên hệ liên lạc bằng giải pháp chạm vào các biểu tượng tương ứng.

  Bạn sẽ có hai giải pháp để thiết lập People Edge. phương pháp lần thứ nhất, vuốt màn hình từ cạnh nên hoặc trái sang và tậu biểu tượng Cài đặt hình bánh răng, rồi sắm My people. Sau đấy, bạn chạm vào 1 số liên lạc mở và sắm các người mà bạn muốn gán vào.

  [​IMG]

  Hoặc đơn thuần hơn, chỉ việc vuốt màn hình từ cạnh phải hoặc trái sang, rồi chạm vô biểu tượng dấu cộng và gán số liên lạc vào là được. Bạn cũng Chắn chắn sắp xếp lại địa điểm cho các số liên lạc bằng phương pháp nhấn giữ vào 1 số liên lạc cụ thể, rồi kéo nó lên hoặc xuống địa điểm mà bạn mong muốn.

  ví như bạn muốn thay đổi màu sắc của 1 số liên lạc, chỉ đề nghị tìm biểu tượng Cài đặt hình bánh răng, sau ấy tìm My people. Chạm vào những màu sắc mà bạn muốn thay đổi và lựa chọn màu mới, mà bạn muốn được liên kết với số liên lạc ấy.

  Thiết lập tính năng Information Stream

  [​IMG]

  Information Stream mang đến các thông tin mà bạn Chắn chắn truy cập chúng bằng giải pháp vuốt dọc cạnh bên của đồ vật lúc màn hình bị tắt. Để thiết lập và tùy chỉnh tính năng này, bạn vào Cài đặt thứ, sắm Edge screen -> mua Information Stream và bạn kiên cố mua các thông tin mà bạn muốn nó tạo ra ở cạnh bên như: thông báo Facebook hay danh sách những cuộc gọi nhỡ chẳng hạn… giả dụ danh sách công bố ko có đủ các thiết bị bạn yêu cầu, hãy tải về thêm bằng biện pháp tìm mục Download feeds ở menu Manage feeds
   
  Tags:
Đang tải...