Hà Nội Bật mí 4 cách sử dụng internet để cải thiện tiếng Anh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi saielight, 28/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. saielight Member

  Tham gia:
  12/4/17
  Số bài viết:
  467
  Được thích:
  0
  1. Cải thiện khả năng nghe trên Internet.

  Có hai cách bạn có thể sử dụng Internet để cải thiện tiếng Anh: bạn tìm các bài học tiếng Anh trong môi trường phù hợp với bản thân nhất hoặc học tập bằng cách bao quanh mình bằng nhiều ví dụ tiếng Anh cụ thể. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao tiếng Anh của mình bằng cách lắng nghe, bạn có thể tìm podcast và các tài liệu âm thanh khác. Đối với podcast, "The English We Speak" của BBC và podcast của Hội đồng Anh có lẽ là tốt nhất trên Internet. Tuy nhiên, đó không phải là những trang tốt duy nhất. Voice of America cũng có một podcast, và podcastsinenglish là một trang web cũng đáng để bạn lưu tâm. Nếu bạn không tìm kiếm các bài học nhưng muốn nghe mọi người nói tiếng Anh, có rất nhiều đài phát thanh trực tuyến nơi bạn có thể nghe ngôn ngữ khi đang được sử dụng bởi người bản ngữ.

  Bài viết liên quan: bai tap tieng anh online

  2. Cải thiện khả năng đọc trên Internet.

  Các blog liên quan đến tiếng Anh, các trang web lưu trữ các sổ tay văn phạm, từ điển và các bài thuyết trình có thể là những tài nguyên tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Anh mà bạn có thể đọc, nhiều podcast về học tiếng Anh cũng đi cùng với tài liệu viết. Nhưng sự hứng thú thực sự bắt đầu khi bạn ra ngoài web và bắt đầu đọc tin bằng tiếng Anh, bắt đầu theo dõi blog nhằm đáp ứng sở thích và bắt đầu đọc sách điện tử bằng tiếng Anh. Nếu bạn chưa có, bạn nên kiểm tra Project Gutenberg, một nơi bạn có thể tìm thấy các ebooks công cộng miễn phí. Bạn cũng có thể đọc một văn bản tốt, như The New Yorker. Và nếu bạn thực sự muốn thử nghiệm chính mình, bạn nên xem xét mục tiêu, một trang web cho phép bạn đọc các trang web một từ với tốc độ điều chỉnh.

  Đọc thêm: nghe đọc tiếng anh online

  3. Cải thiện khả năng viết trên Internet.

  Hầu hết các trình xử lý văn bản đều có bộ kiểm tra chính tả riêng của chúng, điều này có thể hữu ích, nhưng các ứng dụng chuyên dụng thì tốt hơn bởi vì chúng có thể cung cấp cho bạn các đề xuất cải tiến về ngữ pháp và giải thích. Bạn cũng có thể bắt đầu blog, đóng góp vào blog hiện có hoặc tham gia các diễn đàn và bảng tin. Hứng thú thực sự bắt đầu khi bạn tìm thấy một cây bút hoặc một người nào đó trò chuyện với trực tuyến. Chúng ta sẽ làm được điều đó trong giây lát.

  4. Cải thiện khả năng

  MyLanguageExchange là một trang web kết nối những người muốn thực hành các ngôn ngữ mới học với người bản xứ. Nó giúp bạn tìm những người mà bạn có thể trao đổi email với, chat văn bản, hoặc nói chuyện qua Skype. Conversationexchange là một trang web tương tự và luôn có ứng dụng điện thoại thông minh HelloTalk cho phép bạn kết nối với người bản ngữ trong khu vực của bạn. Sức mạnh thực sự của Internet là cho phép mọi người kết nối, vì vậy khi bạn muốn tìm một người mà bạn có thể nói chuyện và cải thiện tiếng Anh của bạn, Internet sẽ cung cấp.

  Xem thêm: chương trình học tiếng anh online tốt nhất
   
  Tags:
Đang tải...