Báo thức cho Classic

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi dothucanh, 23/8/16.

Chia sẻ trang này

  1. dothucanh Member
    BB Model:
    9k7 bridge Playbook

    Tham gia:
    1/8/12
    Số bài viết:
    36
    Được thích:
    1
    Tôi có một vấn đề với Classic mong muốn các bác chia sẻ.
    Gần đây tôi mới phát hiện con classic bị out khỏi mạnmảiình mãi mới phát hiện ra do tôi sử dụng công cụ báo thức trong máy. Khi đút vào túi quần, không biết do chạm hay lý do nào khác nó khởi động chế độ ban đêm lên rồi tự động thay đổi lịch báo thức. Lúc đó máy tự động thoát khỏi mạng
    Các bác nào đã từng bị tình trạng tương tự có thể chia sẻ cách khắc phục hoặc gợi ý cho tôi app báo thức nào dùng ổn (tương tự như hồi dùng OS7) vì tôi rất cần báo thức.
    Không lẽ vì mỗi cái lý do cỏn con ấy mà chia tay BB10 để dùng sang Priv hoặc DTek
    TTr,
     
    Tags:
  2. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    BB Model:
    Passport
    Sao bật báo thức lại thoát khỏi mạng vậy bạn? Chắc bạn chạm vào chế độ Flight Mode à?

    Nên đặt mật khẩu khóa máy, và khóa màn hình trước khi đút điện thoại vào túi. Còn không thì nên dùng bao da có holster :)
     
  3. dothucanh

    dothucanh Member

    Tham gia:
    1/8/12
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9k7 bridge Playbook
    Tks Mod
    Tôi đã thử lại và dự là hiện tượng đó diễn ra như sau: Sau khi khóa máy (khóa màn hình - mở bằng ký tự) và tắt màn hình tôi nhét nó vào túi quần. Có lẽ khi nhét vào tay nhấn vào khu vực phím số lên màn hình bật sáng (lúc này máy hỏi nhập pass). Động tác nhét máy vào túi vô tình giống như khi đó ta vuốt màn hình dọc từ trên xuống dưới, lập tức đồng hồ báo thức hiện ra (đồng hồ màu đỏ đó bác) khoảng vài giây sau màn hình này off cũng là lúc máy tự out ra khỏi mạng. Máy sẽ chỉ search lại mạng khi tôi thoát ra khỏi chế độ hẹn giờ mà vô tình các động tác như tôi mô tả kích hoạt chế độ hẹn giờ đó. Tôi đã test lại và chắc rằng đó là nguyên nhân
    Giờ con Class của tôi có thể khẳng định là khi khóa màn hình vẫn chỉnh được chế độ hẹn giờ, tôi muốn khóa hết các chức năng khác khi khóa màn hình thì làm cách nào SMod nhỉ. Vấn đề này thực sự làm tôi rất bực mình vì nhiều khi làm lỡ những cuộc gọi quan trọng của tôi.
    Trân trọng
     
  4. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    BB Model:
    Passport
    Ah, đã hiểu, do bạn nói sai. Cái màn hình đó không phải là báo thức, mà là chế độ bedside. Chắc bạn đã tắt mục Wireless Connection in bedside mode, bạn vào Setting của clock và bật mục đó lên nhé.
     
  5. dothucanh

    dothucanh Member

    Tham gia:
    1/8/12
    Bài viết:
    36
    Được thích:
    1
    BB Model:
    9k7 bridge Playbook
    Đúng rồi bác, tôi tìm mãi mà kg ra hóa ra phải vuốt thêm 1 phát vào cái đồng hồ. Vụ ấy coi như xong.
    Nhờ bác tư vấn thêm có app hẹn giờ nào tiện dụng và không ngu ngu như cái mặc định giới thiệu cho tôi với. Cái app ngu kia cho vào túi hôm nào nó cũng nhảy lung tung beng hoặc tự tắt đã làm tôi vài lần dậy muộn trễ cả giờ đưa con tới trường bác ạ
     
  6. vnbb

    vnbb Super Moderator

    Tham gia:
    5/1/11
    Bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    BB Model:
    Passport
    Nói ở trên rồi mà, đặt mật khẩu khoá máy hoặc dùng bao da
     
Đang tải...