Toàn quốc Bảo hành sản phẩm Apple tại Hà Nội ở đâu?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi iService.hanoi, 8/2/15.

Chia sẻ trang này

 1. iService.hanoi New Member

  Tham gia:
  23/1/15
  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tại Việt Nam, Apple đang là thương hiệu công nghệ được ưa chuộng nhất với hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ mỗi năm. Đặc biệt tại Hà Nội, tỷ lệ người sử dụng các sản phẩm Apple đang chiếm đa số thì nhu cầu bảo hành, sửa chữa sản phẩm khi gặp phải sự cố là điều khiến không ít người dùng phải băn khoăn.

  Nhằm khắc phục vấn đề này, Apple đã lần lượt cho ra mắt 3 trung tâm bảo hành ủy quyền chính thức tại Hà Nội để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của Apple toàn cầu.

  Trung tâm bảo hành Apple - iService C4 Giảng Võ, Hà Nội

  Tính đến thời điểm này, Trung tâm bảo hành iService C4 Giảng Võ, Hà Nội là một trong số ít các trung tâm bảo hành của Việt Nam được ủy quyền bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng của Apple được bán ra trên toàn cầu như iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro.... Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành và theo điều kiện bảo hành của Apple.

  Ngoài bảo hành sản phẩm, iService C4 Giảng Võ còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện, nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các sản phẩm của Apple với tiêu chuẩn của Apple toàn cầu. Tuy là trung tâm mới nhất tại Hà Nội, nhưng iService lại có thời gian bảo hành nhanh nhất với thời gian sửa chữa và khắc phục chỉ trong 48h.

  [​IMG]
  iService C4 Giảng Võ (04.3938.5000 máy lẻ: 238 -239)


  Trung tâm bảo hành Apple - Số 4 Yết Kiêu, Hà Nội

  Trung tâm cung cấp các dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng cho các sản phẩm bao gồm: iPhone, iPad, iPod, Macbook, Macbook Pro, Mac Pro, Mac Air.

  Đối với các dòng sản phẩm iPad, iPod, Mac, Apple Computer..., Trung tâm được ủy quyền tiếp nhận bảo hành theo chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Đối với các dòng sản phẩm iPhone, trung tâm này được ủy quyền tiếp nhận bảo hành các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bởi các đại lý chính thức của Apple.

  Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa/cung cấp linh kiện chính hãng cho các sản phẩm của Apple.

  [​IMG]
  Trung tâm bảo hành Apple - 109 Mai Hắc Đế, Hà Nội
  Là đại lý bảo hành ủy quyền của Apple, trung tâm bảo hành Apple tại 109 Mai Hắc Đế cung cấp dịch vụ bảo hành toàn cầu cho tất cả các sản phẩm của Apple (trừ iPhone). Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra phần cứng miễn phí cho khách hàng có máy Mac nếu máy có thể khởi động được.

  Bên cạnh hoạt động bảo hành ủy quyền của Apple, trung tâm bảo hành 109 Mai Hắc Đế còn giới thiệu và bán các dòng sản phẩm phụ kiện chính hãng của Apple và các phụ kiện được sản xuất bởi các nhà sản xuất độc lập được Apple uỷ quyền.

  [​IMG]
  Hệ thống máy móc chuyên dụng tại các Trung tâm bảo hành Ủy quyền của Apple

  Như vậy, khi mua hàng trên toàn hệ thống showroom của FPT, khách hàng có thể đến bảo hành tại địa chỉ số 4 Yết Kiêu, Hà Nội. Nếu có nhu cầu bảo hành tất cả các sản phẩm của Apple (trừ iPhone), khách hàng có thể bảo hành tại 109 Mai Hắc Đế. Đối với những khách hàng muốn có thời gian bảo hành nhanh chóng về các sản phẩm của Apple thì iService tại C4 Giảng Võ là một sự lựa chọn phù hợp.
   
Đang tải...