Hà Nội Bảo hành Apple tại hà nội dễ dàng cho bạn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 12/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội Theo Christopher Soghoian , một nghiên cứu sinh ở các trường học của tin học và máy tính tại Đại học Indiana, "Dropbox de-bản sao các tập tin mà người sử dụng đã được lưu trữ trực tuyến. Điều này có nghĩa rằng nếu hai người dùng khác nhau lưu trữ các tập tin cùng một trong các tài khoản tương ứng của họ, Dropbox sẽ chỉ thực sự lưu trữ một bản duy nhất của các tập tin trên máy chủ của nó.

  Dịch vụ này cho người sử dụng mà nó sử dụng các phương pháp an toàn giống như các ngân hàng và quân đội để gửi và lưu trữ dữ liệu của bạn và tất cả các tập tin được lưu trữ trên các máy chủ Dropbox được mã hóa (AES-256) và không thể tiếp cận mà không cần mật khẩu tài khoản của bạn. Tuy nhiên, công ty không thực tế có quyền truy cập vào các dữ liệu không được mã hóa (nếu nó đã không, nó sẽ không thể phát hiện dữ liệu trùng lặp trên các tài khoản khác nhau). "

  Các de-duplication đã được thử nghiệm bằng cách tải lên tập tin mới 6.8MB tạo ngẫu nhiên để dropbox mà dẫn đến 7.4MB lưu lượng mạng, trong khi một tập tin 6.4MB mà trước đó đã được tải lên một dẫn tài khoản Dropbox khác nhau để chỉ 16KB trong lưu lượng mạng. Điều đó có nghĩa rằng Dropbox đã có thể phát hiện các nội dung của các tập tin được tải lên và thực hiện thay đổi đối với một trong đó có nội dung tương tự bằng cách thêm vào các bit mà nó đã mất tích. Soghoian cũng nói rằng AES-256 được sử dụng bởi Dropbox là vô dụng chống lại các cuộc tấn công nếu các khóa mã hóa không được giữ kín.

  Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) đã nhận được đơn khiếu nại về các thực tiễn thương mại lừa đảo bằng Dropbox và hiện đang tìm kiếm vào vấn đề này.Chúng tôi trước đây đã nói với bạn rằng Plants vs Zombies sẽ được đánh các thiết bị Android trong vài tháng tới , nhưng ngày phát hành dường như đã được gần với chúng ta hơn chúng ta mặc dù.Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội

  OM NOM NOMOM NOM NOM
  QUẢNG CÁO

  Plants vs Zombies, và một danh hiệu PopCap của - Chuzzle - sẽ được đánh các thiết bị Android vào tháng 30. Tuy nhiên, có vẻ như họ đang độc quyền cho Amazon App Store cho bây giờ, có nghĩa là những người chúng ta bên ngoài nước Mỹ sẽ không có quyền truy cập vào nó . Không có thông tin về việc các trò chơi sẽ làm cho nó vào các thị trường Android cuối cùng, một Angry Birds la, nhưng chúng tôi chắc chắn hy vọng họ làm.

  "Mối quan hệ của chúng tôi với Amazon là then chốt cho chiến lược tổng thể của PopCap trong việc đưa một danh sách ngày càng tăng của danh hiệu di động đến cơ sở ngày càng mở rộng của người sử dụng điện thoại thông minh", Giordano Bruno Contestabile, Giám đốc cấp cao của PopCap chiến lược sản phẩm và kinh doanh toàn cầu cho điện thoại di động ghi nhận. "Bằng cách làm cho các chức danh này có sẵn trên nền tảng Android, chúng tôi sẽ mở rộng đáng kể phạm vi của các thương hiệu hàng đầu của chúng tôi để các quân đoàn của khách hàng di động mới và người hâm mộ chơi game như nhau."Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...