Hà Nội Báo giá xây nhà trọn gói 2021

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi greenhn, 6/5/21.

Chia sẻ trang này

 1. greenhn New Member
  BB Model:
  BlackBerry 850

  Tham gia:
  27/4/21
  Số bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Giá xây nhà trọn gói hà nội 2021 quyết định bởi nhiều yếu tố vì vậy đơn giá xây dựng nhà trọn gói sẽ được báo chi tiết sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ mang lại những kiến thức cơ bản cho khách hàng có nhu cầu xây nhà trọn gói.

  1- Trao đổi ban đầu với khách hàng :
  Khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị tư vấn các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình bao gồm : chứng chỉ quy hoạch , giấy chủ quyền đất hoặc nhà , các loại văn bản khác có liên quan ( nếu có ) ; cũng như các yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng của công trình ( số lượng các phòng , hướng nhà đẹp chuẩn , tài liệu về phong thủy … Dựa trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng , đơn vị tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho việc thiết kế công trình trong tương lai /

  2 – Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói :
  Dựa trên cơ sở các số liệu đã thỏa thuận giữa 2 bên , đơn vị tư vấn sẽ tiến hàng lập hồ sơ thiết kế sơ bộ của công trình xây nhà trọn gói ( bao hồm các mặt bằng , mặt đứng chính ) Thời gian cho giai đoạn này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên – trung bình từ 3-15 ngày – phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ phức tạp của công trình

  3 – Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ:
  Đơn vị tư xây vấn xây nhà trọn gói Greenhn sẽ trình bày về ý tưởng của hồ sơ thiết kế sơ bộ , hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất hồ sơ thiết kế sơ bộ để đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

  4 – Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công :
  Trên cơ sở thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ , đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật

  Với trường hợp gói thiết kế bao gồm thiết kế phần trang trí nội thất , trong quá trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật , 2 bên sẽ có thêm một thỏa thuận cơ bản về phần TTNT ( Bố trí thiết bị , màu sắc hoàn thiện cho phần ngoại thất và nội thất của công trình ) trước khi đơn vị tư vấn bàn giao hồ sơ chính thức .

  Thời gian trung bình cho giai đoạn này : 30-45 ngày ( tính từ thời điểm thống nhất hồ sơ sơ bộ ). Thời hạn này có thể thay đổi tùy theo tính chất công trình xây nhà trọn gói, mức độ phức tạp của hồ sơ cũng như các thay đổi về thiết kế khác .

  >>> Xem thêm bài viết: http://bit.ly/2bao-gia-xay-nha-tron-goi
   
Đang tải...