Hà Nội Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi gianphoi, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. gianphoi New Member

  Tham gia:
  9/3/17
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Với mục đích giúp các gia đình dễ dàng chọn mua được bộ giàn phơi thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế, và mức chi phí dự trù, sau đây, Giàn phơi thông minh Hà Nội cung cấp thông tin chi tiết về các bộ sản phẩm giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay.
  Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950
  Đây là sản phẩm giàn phơi sở hữu thiết kế tay quay hiện đại nhất hiện nay. Cụ thể, thay vì sử dụng mẫu tay quay rời như các bộ giàn phơi thông minh trước kia, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 sử dụng mẫu tay quay liền tiện dụng.

  [​IMG]
  Báo giá các bộ giàn phơi thông minh được chọn lắp đặt nhiều nhất – 01
  Nhờ thiết kế tay quay mới này, người sử dụng không cần tháo – lắp tay quay khi điều khiển thanh phơi di chuyển. Do đó, không những thời gian được tiết kiệm mà các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay cũng được hạn chế hoàn toàn.

  Hiện nay, bộ giàn phơi thông minh Hà Nội này có giá 1.900.000vnđ. Sản phẩm có mức tải trọng trên 60kg, thời gian bảo hành 2 năm và được tặng kèm 30 móc phơi.

  Bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B
  Giàn phơi thông minh Hà Nội GP999B là bộ giàn phơi tay quay rời có mức tải trọng cao nhất, đạt mức ngang bằng với bộ giàn phơi thông minh Hà Nội GP950 là trên 60kg.
   
  Sửa lần cuối: 15/3/17
  Tags:
Đang tải...