Báo cáo của Gazelle Online cho thấy giá trị thương mại của RIM tăng 80% so với tháng trước

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 26/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta ở đây đều nói rằng RIM đang gặp rắc rối. Cho đến nay đã có rất nhiều báo cáo của công ty đã khiến cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng của họ cảm thấy bất an. Tuy nhiên những gì bạn đọc được trong bài viết này sẽ đem đến cho chúng ta một vài tin tức tươi sáng. Đó là một sự gia tăng của lượng điện thoại Blackberry được giao dịch dưới hình thức thương mại trực tuyến tại trang web của Gazelle. Gazelle là một trong những trang thương mại - dịch vụ điện tử lớn nhất hiện nay.

  Gazelle đã cung cấp những số liệu thống kê mới nhất theo đồ thị như trong hình trên, số lượng thiết bị Blackberry được giao dịch trong tháng đã tăng 80% so với tháng trước và đó chắc chắn là một con số đáng ngạc nhiên đến mức báo động. Công ty cũng đã đánh dấu trên đồ thị một số sự kiện quan trọng và tìm hiểu vì sao nó lại tăng đột biến trong giá trị thương mại, chẳng hạn như các vấn đề pháp lý, thu nhập của RIM và sau khi nhìn thấy giá cổ phiếu của RIM giảm từ $ 15 xuống còn $ 12.

  Gazelle’s Chief Gadget Officer Anthony Scarsella cho biết:

  Những người chủ sở hữu các thiết bị Blackberry không đồng ý với đánh giá này? Những rắc rối gần đây có vẻ như đã giúp RIM tìm thấy chính mình trong các sản phẩm và dịch vụ của họ. Còn bạn, bạn có tin rằng những khó khăn hiện nay chỉ là tạm thời và RIM sẽ theo cách riêng của mình để trở lại với thiết bị Blackberry 10.


  Nguồn: Ubergizmo
   
  Tags:
 2. ngapruoi

  ngapruoi New Member

  Tham gia:
  14/5/11
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9105
  Hay quá , cố lên Rim ơi

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. ryozenky

  ryozenky Member

  Tham gia:
  11/7/11
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Bold 9000
  Chừng nào còn có những người dùng chân thành như em Trang và như tất cả Cộng đồng BBVietNam chúng ta thì RIM và BlackBerry sẽ còn phát triển. Cảm ơn Trang nhé. Bài viết mang đến những tín hiệu tươi sáng hơn trong tương lai rồi! :-bd
   
 4. the_dark_lord

  the_dark_lord Member

  Tham gia:
  15/4/11
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Đọc bài xong thấy mát lòng mát dạ sau bao nhiêu ngày đọc những bài nào là lí do thất bại, nào là nhượng lại công ti...hix. E vẫn yêu BlackBerry dù có thế nào đi nữa. Cố lên RIM

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...